Socola D’Art Chocolate

Mùa tết 2012 đang đến gần, chúng tôi mang đến cho bạn những thỏi socola ngọt ngào cho ngày tết .D’Art Chocolate là thương hiệu chocolate hàng đầu Việt Nam về Chất Lượng và Nghệ Thuật, đồng thời là thương hiệu tiên phong sản xuất các sản phẩm chocolate theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, được chế biến từ nguyên liệu chocolate hàng đầu từ Bỉ, theo công nghệ hiện đại của Châu Âu .
D’Art Chocolate hiểu biết sâu sắc về lịch sử, hương vị, kết cấu và những thuộc tính của chocolate để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo và những tác phẩm điêu khắc độc đáo từ các thành phần đầy hương vị của chocolate. Cũng như biết cách nhận biết chất lượng chocolate tốt nhất để sản xuất thủ công, cùng với kiến thức về sự tan chảy, độ cứng của 3 loại chocolate trắng, sữa, đen và các phương pháp, kỹ thuật để tạo ra những kiệt tác từ chocolate .

Mùa tết năm nay D’Art Chocolate đem đến những thỏi socola với  hình ảnh tranh Đông Hồ được in lên 1 cách tỷ mỷ, hộp cao cấp . Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang tìm một món quà tặng gia đình , người thân, đồng nghiêp …

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s