Chọn quà tết

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, các cửa hàng, siêu thị đang vào mùa kinh doanh các loại giỏ quà Tết, mức giá dao động từ 100.000-1.500.000 đồng/giỏ.

Giỏ quà khá đa dạng, từ mứt, bánh kẹo, ruou vang , socola , đến hải sản khô như tôm, mực, vi cá… đều có thể trở thành quà. Cùng với việc tăng giá các món hàng từ 10-15%, giá các giỏ quà cũng có mức tăng tương ứng.Tuỳ loại rượu vang trên giỏ quà ,nếu rượu vng là loai5 mắc tiền thì mức giá giỏ quà rất cao có thể lên đến 2 triệu .

Nếu bạn chọn quà tặng người thân thì nên chọn các loại bánh mứt kẹo truyền thống. Trong đó nên xen kẽ sản phẩm dành cho người lớn, trẻ em như trà,  nước trái cây, bột dinh dưỡng trái cây, kẹo mềm, bánh,socola , rượu vang… để trong gia đình ai cũng có thể dùng được.

Nếu chọn quà cho động nghiệp hay sếp thì nên chọn các loại quà tặng cao cấp khác như rượu vang chẵng hạn .Rượu vang là loại thức uống có cồn truyền thống, được lên men từ nước ép nho. Nhưng giá trị của rượu vang đã vượt lên trên bản chất đó  rượu vang hàm chứa trong nó những giá trị của lịch sử, địa l‎í, của văn hóa và lối sống.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s