Lựa chọn món quà tết cho phù hợp

Dịp tết năm nay , nhiều người hiện đang bâng khuâng lựa chọn những món quà tết các loại thực phẩm đảm bảo sức khoẽ ngày tết tưỡng chừng là việc đơn giản và dễ dàng nhưng thực ra nó không hề đơn giản trước nhiều mặt hàng tết đang được bày bán khắp phố phường gần đây . Làm sao để lựa chọn cho mình những món quà tết lý tưỡng . Bạn hãy xác định rõ ràng tiêu chí của mình đối với các sản phẩm trong giỏ quà tết của bạn :

Sản phẩm tốt cho sức khỏe

Phụ thuột vào giá thành , qua Tet có giá khác nhau phù hợp với tất cả mọi người từ giá 300 đến 1500 nghìn . Tuy nhiên , trong thời gian gần đây nhiều trên thị trường liên tục xuất hiện nhiều hàng hoá nhập lậu và hàng giả kém chất lượng như hiện nay , nhất là trong thời gian Tết thói quen ăn uống và sinh hoạt thay đổi rất nhiều so với những ngày thường , một gói quà là những loại hàng hoá có giá trị dinh dưỡng và có nguồn gốc xuất xứ rõ rang là là món quà mang , còn đối với người tặng , giá thành hợp lí sản phẩm đảm bảo chất lượng là tiêu chí hàng đầu .

Ý nghĩa đối với người nhận

Ở Việt Nam , { tặng quà không chỉ đơn thuần là thể hiện tình cảm } tặng quà ngoài việc thể hiện tình cảm của người tặng đối với người nhận | tặng quà thể hiện tình cảm và sự tôn kính của người tặng quà đối với người nhận quà }mà còn là một phép ứng xử trong đạo lý con người . Bên cạnh đó , những món quà đối với bạn bè , đồng nghiệp điều này cũng đang được nhiều người chú ý trong thời buổi kinh tế hiện nay .

Những món quà tết càng ngày càng trở nên rất quen thuộc và nhàm chán , không phù hợp với tiêu chí người tiêu dung hiện nay , vì thế sẽ ít được người cân nhắc lựa chọn, sản phẩm kém giá trị và chất lượng so với giá thành của nguyên món quà .

Sức khoẽ là tài sản quí giá nhất đối với mỗi người chúng ta , chúng ta không thể hướn tới những điều khác của cuộc sống như sự thành công , hạnh phúc và thịnh vượng . Người ta thường gửi lời chúc đầu năm với “ sức khoẽ “ . Tặng nhau sức khoẽ sẽ vượt lên trên ý nghĩa vật chất thuần túy để trở thành sứ thần của tình cảm . Sao không chọn cho mình những món quà tặng ý nghĩa có giá trị về tinh thần ?

Tanghoa.vn là kênh phân phối các loại quà tặng ý nghĩa , quà tặng cao cấp như giỏ quà tết , socola tết ,các loại rượu vang làm quà biếu … Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quí khách hàng , sản phẩm của chúng tôi đều là những sản phẩm đảm bảo chất lượng . Những giỏ quà tết được bình chọn hàng chất lượng và là những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt và đảm bảo cho sức khoẽ phù hợp với tất cả mọi người .Các loại rượu vang xuất xứ rõ ràng đầy đủ giấy tờ xác nhận của các cơ quan chức năng xuất xứ từ các nước sản xấut rượu vang nổi tiếng như Pháp , Chi lê , Úc , Mỹ …. phù hợp với cả sếp nam hay sếp nữ .Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ số 146c Nguyễn Đình Chính F8 Quận Phú Nhuận hoặc gọi đến số 0839375678 .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s