Ngắm hoa đào đầu xuân tại thung lũng hoa đào Đà Lạt

Nói đến mùa xuân là nói đến hoa dao. Mặc dù nguồn gốc ở xứ Ba tư xa xôi nhưng hoa đào Sapa của Việt Nam cũng ko kém cạnh , đặc biệt Sapa và Đà Lạt là 2 nơi trồng nhiều hoa đào nhất Việt Nam và thu hút nhiều khách du lịch vào mùa xuân . Hoa đào là loài hoa đẹp nhất trong những loài hoa trên thế giới vì hoa đào đến với người việt vào dịp tết tượng trưng cho sự trong trắng thuỷ chung .

Những người đã từng đặc chân đến Đà Lạt thì đều chắc chắn không thể nào không biết đến thung lũng hoa đào nổi tiếng của nghệ nhân Mười Lời trên đường Lê Hồng Phong . Mỗi năm vào dịp tết , những bông hoa đào nơi đây khoe sắc thắm chờ du khách mang về nhà .

Trời lạnh làm nhiều loài hoa không ra hoa kịp , người mua hoa cũng lo lắng không kém phần người trồng hoa , nhưng tại thung lũng hoa đào này hoa vẫn bừng bừng khoe sắc rực rỡ làm cho người ta như quên hết mọi thứ xung quanh hoà cùng vẽ đẹp của những cánh hoa đào tươi thắm . Hoa đào nơi đây to , màu đỏ rực rỡ với những cánh hoa đều đặn .

Hãy cảm nhận vẽ đẹp thơ mộng và lãng mạn của Đà Lạt , những cơn mưa rào nhè nhẹ mỏng tựa như màng sương , những con đường vòng vòng, uốn lượn ôm lấy các sườn đồi , chinh phục Langbiang hung vĩ , khám phá thác Cam ly nên thơ ,… Dù cho đến Đà Lạt lần thứ hai hay lần thứ ba thì cảm giác vẫn không thay đổi , những cảnh đẹp và ký ức về thành phố mộng mơ nay vẫn lưu lại và in sâu trong tâm trí nhiều người .
Chúng tôi tổ chức những tour du lịch đến Đà Lạt vào dịp đầu năm ngắm hoa đào .Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ công ty du lịch Viettravel .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s