Cung cấp hoa đào nở dịp tết Nguyên Đán

Trái với những năm trước , năm nay nếu như tại các vùng trồng quất cảnh, người trồng đã chắc chắn về một vụ quất bội thu thì do thời tiết nắng ấm hơn mọi năm … những nghệ nhân hoa đao đang ăn ngủ không yên vì không biết phải “hãm” hay “thúc ”cho hoa dao nở đúng dịp Tết Nguyên đán .

Với kinh nghiệm nhiều năm trồng đào , các nghệ nhân trồng đào tại Nhật Tân cho biết , còn khoảng 30 ngày nữa là đúng dịp tết âm lịch song hoa đào năm nay lại nở sớm hơn những năm trước, những bông hoa đã bắt đầu bật nụ khiến nhiều người nông dân cảm thấy lo lắng . Người dân trồng đào , vừa kiềm hãm tốc độ nở hoa của những cây đào đã nở sớm bằng cách tuốt lá lại .

Không khí tết nguyên đáng còn chưa xuất hiện , không khí tết đã tràn nhập các phố phường do những cây hoa đào Nhật Tân nỡ sớm, … Những ngày này, ở làng trồng hoa đào nổi tiếng cả nước lại bắt đầu rực rỡ sắc thắm của hoa đào. Sắc xuân đã về khắp mọi nhà qua những cành đào đang hé nở cùng những đôi bạn trẻ đang nô nức chụp hình bên những gốc hoa đào tết .
Những người nông dân trồng đào nói , Một số người có thói quen chơi đào lúc trước tết nên họ cố tình tuốt lá sớm để hoa đào nở hoa sớm phục vụ nhu cầu của những người này . Những cây hoa đào khoe sắc thắm rực rỡ là chính nhờ vào những ngày nắng ấm trong thời gian vừa qua .

Gọi Ms hà 0986075899 nếu bạn đang cần một nhành đào cho dịp tết năm nay .Xin cảm ơn vì đã đọc tin này

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s