Rượu ngoại dịp tết tăng giá

Còn khoảng một tháng nữa là tết Nguyên Đán .Những ngày qua thị trường các loại hàng hoá tiêu dùng như hàng may mặc, thực phẩm đều chuẩn bị tăng giá , trong đó có thị trường đồ uống , đặc biệt là bia và các loại ruou ngoai .
Chuẩn bị rượu ngoại tiếp khách là thói quen ngày càng phổ biến trong những gia đình thuột diện trung lưu và khá giả . Đặc biệt sản phẩm của rượu ngoại như rượu vang rất được chuộng , là món quà biếu lí tưỡng dành cho đồng nghiệp ,bạn bè ,khách hàng . Vào dịp cuối năm nhiều chương trình khuyến mãi được tung ra phục vụ và thu hút người tiêu dùng về phía mình .

Bạn có thể đến những cửa hàng rượu ngoại tại Tp HCM , Hà Nội hay các quầy rượu của Coop Mart , Big C sẽ thấy giá cả các loại rượu ngoại , rượu vang đã bắt đầu tăng nhẹ , theo nghiên cứu thị trường từ giờ đến cuối năm , các mặt hàng thức uống này sẽ vẫn tiếp tục tăng giá .
Những năm gần đây , đối với khách hàng , bạn bè , cấp trên người ta thường chọn các loại rượu ngoại để làm qua tặng cho nhau dịp cuối năm . Tuy nhiên , để có một chai rượu ngoại phù hợp về giá cả và chất lượng không phải dễ . Trên thị trường , lợi dụng nhu cầu sữ dụng rượu ngoại của người tiêu dùng vào dịp tết tết tăng cao . Các chiêu thức kinh doanh rượu giả thường được sữ dụng như : rượu nhập khẩu không có giấp phép , rượu không có giấy tờ và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thậm chí là được sản xuất không đảm bảo an toàn vệ sinh tại Việt Nam rồi được gắn mác rượu ngoại nhập khẩu .

Để đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng ,Chúng tôi với nhiều năm kinh doanh rượu ngoại làm quà tặng , các loại vang nổi tiếng trên thế giới như vang Pháp , vang Chile, Vang Úc … xin giới thiệu đến quí khách hàng một số loại rượu ngoại mới trên thị trường thế giới .Là món quà tặng lý tưởng dành cho bạn bè , người thân, cấp trên … Đây đều là những sản phẩm cao cấp, chất lượng xuất xứ từ nhiều nước như Pháp , Mỹ, Chi lê …. Bạn nào có nhu cầu dùng có thể liên hệ qua địa chỉ 146c Nguyễn Đình Chính F8 Quận Phú Nhuận hoặc số điện thoại 0839375678 .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s