Thị trường giỏ quà tết tại các siêu thị

Gio qua tet là loại quà tặng lý tưỡng dành cho tất cả mọi người vào dịp tết , được đa số người tiêu dùng chọn lựa làm quà dịp cuối năm.

Theo các siêu thị Co.op Mart, Big C, Lotte Mart cung cấp dich vu qua tet …, số lượng giỏ quà tết tăng khoảng 30% so với năm trước và năm nay, mức giá quà tết cũng được thiết kế với nhiều khung giá khác nhau .

Hiện nay, siêu thị Big C đã trưng bày khoảng 20 loại giỏ quà tết các loại khác nhau về kiểu dáng và chất lượng , các mức giá giỏ quà nơi đây cũng khá đa dạng phục vụ đầy đủ các tầng lớp xã hội từ bình dân đến cao cấp , Quà tết số lượng lớn đã được chuẩn bị để phục vụ nhu cầu tặng quà , tuỳ từng loại sản phẩm trong giỏ quà mà mức giá khác nhau , mức giá tại đây giao động trong khoảng từ 50000 để phục vụ nhu cầu của người bình dân đến 3000000 đối với những loại quà biếu cao cấp .

Ngoài ra , chỉ cần chọn lựa những sản phẩm yêu thích khách hàng có thể tự tạo cho mình một giỏ quà tết phù hợp với người nhận quà . Đại diện Big C cho biết những sản phẩm nằm trong giỏ quà tết đều tham gia chương trình khuyến mãi nên có mức giá rất cạnh tranh .

Theo đại diện siêu thị Lotte , để chuẩn bị một số lượng lớn giỏ quà tết , việc chuẩn bị cũng lắm công phu , phía siêu thị phải liên hệ với nhà cung cấp từ nhiều tháng trước lo việc chuẩn bị những sản phẩm trong quà tết tìm kiếm thêm những sản phẩm mới , chất lượng đa dạng cho những giỏ quà tết càng thêm đặc sắc về các loại bánh kẹo , mức, rượu ,trái cây …
Thống kê từ các siêu thị cho thấy đến nay, lượng tiêu thụ chủ yếu đến từ các đơn hàng số lượng lớn của những công ty, đơn vị có nhu cầu biếu tặng .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s