Giỏ quà tết ” Tấn Tài Tấn Lộc”

Tết Nhâm Thìn đang tới gần , nhưng công việc bận rộn khiến bạn không có thời gian lựa chọn và chuyển cho người thân những món quà, những lời yêu thương chúc Tết . Thế Giới Trực Tuyến sẽ giúp bạn thực hiện điều đó bằng những gio qua tet chứa đựng những thông điệp ý nghĩa và dịch vụ giao quà tận nơi .

Tết cổ truyền là dịp chúng ta nhớ về nguồn gốc, cha me tổ tiên . là ngày mà người ta dành tặng những phần quà ý nghĩa … kèm theo những lời chúc ý nghĩa , sức khoẽ, thành công, thành đạt và tốt đẹp trong cuộc sống .

Giỏ quà tết “ Tài Lộc An Khang “

Tặng quà tết là một tập quán tốt đẹo của dân tộc ta xưa và nay bởi nó còn gửi gắm trong đó tình cảm và thành ý của người tặng . Giỏ quà Tết là món quà chứa đựng những thông điệu đơn giản nhưng chân thành . Hiểu được điều đó , Thế Giới Trực Tuyến đã ra mắt những mẫu giỏ quà Tết sang trọng, độc đáo chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng .

Giỏ “Cát tường lộc phát”

Các sản phẩm bánh kẹo, mức, trà , thực phẩm chức năng là những sản phẩm chủ đạo trong các giỏ quà tết … với thiết kế và trang trí theo nhiều phong cách riêng chắc chắn sẽ làm ngừi nhận hài lòng . Bên cạnh đó , những giỏ quà tết cao cấp với những chai rượu vang Pháp sang trọng , hộp Socola Bỉ , hộp bánh làm điểm nhấn trông hết sức ấn tượng .

Giỏ quà “Xuân Sang Đắc Lộc “

Nhìn hình đáng có nét tương đồng nhưng sản phẩm trong giỏ chính là ý nghĩa của những giỏ quà tết , mỗi giỏ quà là một ý nghĩa , Chứa đựng nhiều lời chúc như : Vạn sự an khang , tân niên hạnh phúc ,vạn sự an lành , năm mới bình an … sẽ gửi đến gia đình , bạn bè, khách hàng của bạn với tất cả thành ý nhất .

Quà tết “Khúc Giao Mùa “

Chúng tôi đảm bảo và cam kết với khách hàng về chất lượng từng sản phẩm trong giỏ quà tết của chúng tôi , tuỳ vào các sản phẩm bên trong mà mỗi giỏ quà có giá khác nhau . Dịch vụ quà tết của chúng tôi nhận giao quà đến tất cả các địa chỉ nội thành với tất cả các hình thức đặc hàng từ email đến điện thoại .

Bạn có thể gửi quà tết cho người thân trong địa phận thành phố Hồ Chí Minh dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu . Chúng tôi đãm bảo sẽ làm bạn hài lòng với những phần quà tết mang nhiều ý nghĩa .Toàn thể nhân viên Thế Giới Trực Tuyến hân hạnh được phục vụ quí khách trong dịp tết năm nay , chúng tôi kính chúc quí khách một năm mơi an khang thịnh vượng , vạn sự như ý và tấn tài tấn lộc .

© Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến.
Đ/C: 146C Nguyễn Đình Chính, P.8, Q.PN, TP.HCM
Điện thoại: 08 39 977 417 | 08 39 977 418 | 08 38 444 005.
08 399 72 035 | Fax: 08 39 977 419.
Hotline: 0909 43 40 48 – 08 39 37 5678
Thành viên Công ty CP Nhất Phương (Eway Corp)
Giấy phép ICP số : 188/GP-TTĐT Bộ TT&TT
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s