Đào tết hiếm nhiều người chuyển qua chọn hoa lan chưng tết

Tết đang về cùng cái rét căm căm . cửa ga sắc đỏ của hoa đào vẫn chưa bừng sáng tại các bến xe đi tỉnh . Không kiên nhẫn đợi đào nhiều người chuyển sang chơi hoa cây cảnh . Hoa Lan được rất nhiều người ưa chuộng vì vẽ đẹp sang trọng của nó .

Với vẽ đẹp cao quí, hình ảnh hoa lan trong bộ tứ mai- lan- cúc- trúc biểu trưng cho hình ảnh của người quân tử . Hoa lan rất đa dang , nghe nói Tết này ở Việt Nam có gần như đủ 500 loài đem ra bán . Dạo quanh những chợ hoa mở tạm dịp tết tại Hà Nội , hàng trăm loại lan với đầy dủ kiểu dáng về cánh hoa . Dù màu sắc có phức tạp đến mấy thì những người chủ vựa vẫn đáp ứng được cho bạn .

Mai mắn được gặp một nghệ nhân cũng đến đây chọn lan đã chỉ cho tôi những thủ thuật để chọn một giò hoa lan chưng tết . cánh hoa đầy đặn . Nếu yêu thích sự mãnh mai bạn hãy tìm cho mình những giò lan có cánh hoa mõng. Sau khi mua về bạn nên tưới mỗi ngày một lần . con sẽ chỉ còn những giò Lan chóng tàn . Muốn chơi được lâu. hoa sẽ nở không đúng mùa .
Các giò lan Việt Nam như Dạ Hương … Đuôi Cáo v.v… Lan rừng Việt Nam nhỏ hơn nhưng lại hơn hẳn về hương thơm. Bạn hãy tìm cho mình một giò lan ưng ý vào dịp tết Nhâm Thìn năm nay .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s