Quà gì cho ngày tình nhân valentine 14-2

Tặng quà là cách làm cho tình yêu của bạn thêm bền chắc vào ngày valentine . Chỉ cần một hộp socola hay một đoá hoa bình thường cũng làm cho người ta thêm ngập tràn niềm vui !
Những món quà tuyệt vời ngày Valentine
Nữ trang : Một cặp nhẫn đôi, một sợi dây chuyền hay vòng đeo tay sẽ trở nên có ý nghĩa hơn vào ngày này . Kiểu dáng của món quà chính là sở thích của hai bạn , có rất nhiều loại nữ trang trong ngày ấy và mỗi loại đều mang một ý nghĩa khác nhau . Đừng quên một hộp nữ trang sẽ làm cho món quà của bạn có giá trị và đem lại nhiều bất ngờ hơn cho người ấy !
Một chuyến du lịch : Nếu bạn đã kết hôn thì Valentine là một cơ hội tốt để bạn “hâm nóng” tình yêu giữa hai vợ chồng. Có thể làm một kỳ nghĩ đến nơi chốn kỹ niệm gắn liền với tình yêu của hai người hoặc có thể chọn một một địa điểm hoàn toàn mới mà cả hai đều muốn đến đó . Kỳ nghỉ sẽ là khoảng thời gian riêng tư tuyệt vời cho cả hai .
Sản phẩm làm đẹp dành cho nàng : Nhu cầu làm đẹp thì chưa bao giờ là đủ đối với những người phụ nữ , bạn có thể tham khảo một số sản phẩm làm đẹp lại các cữa hàng ví dụ như một số loại sữa dưỡng thể, sữa tắm, mỹ phẩm chăm sóc da … Tất nhiên, trước khi tặng, bạn cũng phải tìm hiểu xem cô ấy thích và không thích những gì.

Giỏ thời trang : Một món quà thời trang khác cũng rất hữu dụng là một chiếc giỏ xách . Bạn có thể nhờ người bán hàng tư vấn thêm về màu sắc, kiểu dáng . Càng tuyệt vời hơn nếu bạn chọn thêm một số phụ kiện khác như các loại khăn quàng cổ, nón cùng màu hay phù hợp với loại túi xách mà bạn tặng !
Đoá hoa lãng mạn : Là phụ nữ không ai lại không thích hoa , càng thích hơn nữa nếu được nhận hoa vào ngày valentine . Một đóa hồng đỏ thắm, có thể nói thay bạn nhiều điều. Hãy tặng nó trong sự trang trọng, đừng xem như một “nghĩa vụ” bắt buộc. Hoa luôn mang lại nhiều cảm xúc đối với phái nữ , dù chỉ là một cành hoa thì cũng đủ tạo nên niềm hạnh phúc.
Sôcôla : Là món quà không thể thiếu tự trước tới nay , nhiều bạn trẻ thường chọn các hộp socola hình trái tim để tặng cho nhau . Socola là món quà thay cho lời tỏ tình . Một hộp kẹo sôcôla ngộ nghĩnh, hương vị tuyệt vời sẽ làm buổi tối Valentine của bạn thêm màu sắc .
Những khung hình kỹ niệm : Những kỹ niệm tình yêu thêm ngọt ngào và tràn đầy ý nghĩa được lưu giữ lại trong một khung ảnh , tình yêu của hai người sẽ được giữ lại theo năm tháng . Một bức ảnh ghi lại giây phút lãng mạn của hai người trong một chuyến đi chơi nào đó … Dù đang làm việc, hay đang ở nhà chỉ cần nhìn vào khung ảnh là người ấy sẽ nghĩ ngay về bạn . Thật tuyệt vời có phải không .Bạn cũng có thể làm cho mình mộ khung ảnh tương tự như vậy để trang trí tại bàn làm việc của mình …

Ngày valentine ngọt ngào của chàng Romeo và nàng Juliet : Bạn cũng có thể tự làm một món quà valentine vô cùng ý nghĩa chỉ với một chút sáng tạo . Nếu bạn vẫn còn lúng túng trong việc tặng gì và làm gì cho nàng, hãy tinh ý lắng nghe những gợi ý mà cô ấy có thể khéo léo nói với bạn….

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s