Dưỡng da với nước hoa hồng

Hoa hong được nhiều người biết đến với vẽ đẹp rực rỡ và mùi hương ngọt ngào quyến rũ , mà hoa hồng còn là một loại dược thảo và loại dược phẩm quí hiếm mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho con người .
Theo nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới , hoa hồng rất tốt dành cho da của bạn , hoa hồng có tác dụng làm săn da , có tác dụng diệt vi khuẩn gây bệnh, giúp ngăn ngừa mụn.

Nước hoa hồng được biết đến như một chất lỏng mát dịu , da của bạn sẽ sạch nhờn , loại bỏ các tác nhân gây mụn và loại bỏ đi các loại bã nhờn nếu sữ dụng nước hoa hồng . Ngoài ra nước hoa hồng còn có tác dụng se khít lỗ chân lông , bạn có thể thoải mái dùng các loại kem dưỡng da sau khi dùng nước hoa hồng .
Nước hoa hồng ngoài tác dụng làm se khít lỗ chân lông còn có tác dụng cân bằng độ Ph, giúp da không bị khô, đồng thời lấy đi các chất bẩn nằm sâu trong da mà sửa rửa mặt không lấy đi được . Sữ dụng nước hoa hồng để giúp da hấp thụ tốt các dưỡng chất khác mà các loại mỹ phẩm săn sóc da khác mang lại . Mang đến 1 làn da khỏe mạnh hơn cả mong đợi .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s