Hoa hồng vàng – quà tặng bất tử cho ngày valentine

Hoa hồng luôn được nhiều người quan tâm và yêu mến ? Nếu được gọi là hoa thì loài hoa nào cũng mang lại cho người ta những cảm xúc và vẽ đẹp riêng . Nhưng riêng hoa hong chính là loài hoa ý nghĩa bậc nhất trong đời sống con người với vẽ đẹp thanh tú và kiêu sa . Những đoá hồng không thể thiếu vào các ngày lễ kỷ niệm như valentine ,hoa hồng là minh chứng cho minh yêu đôi lứa . Cũng bởi lẽ đó hoa hồng được nhắc tới nhiều hơn bât cứ loài hoa nào khác trong các tác phẩm nghệ thuật, trong văn học, hay trong cuộc sống của nhiều nền văn hóa khác nhau .

Hoa nào cũng là hoa, cái đẹp cũng không thể chống chọi lại sức mạnh của thời gian , để tạo nên một vẽ đẹp của sự bất tử , thế là những hoa hồng vàng được tạo ra để lưu giữ vẽ đẹp cao quí đó của hoa hồng .

Để tạo ra những hoa hồng vàng hoàn toàn không phải chuyện dễ dàng gì , nó đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mĩ của các nghệ nhân lành nghề , trải qua hơn 40 quá trình khác nhau , mất thời gian 4 ngày làm công việc thủ công để chế tác mỗi cánh hoa hồng , lá hoa cũng được chế tác hết sức công phu từ từ những đường gân lá ,sau đó những bông hoa hồng vàng đẹp tỉ mĩ đến từng chi tiết được tạo ra . Mỗi bông hoa mang một nét đẹp riêng hoàn toàn khác nhau do phương pháp chế tác thủ công của từ nghệ nhân nên trông mỗi bông hoa đều mang một phong cách một nét đẹp đặc biệt là một sức sống hoàn toàn khác nhau tượng trưng cho một tình yêu duy nhất bất tử .

Loại hoa hồng vàng này có thể là một món quà giáng sinh , quà sinh nhật , hay dành tặng cho ai kia thật đặc biệt vào ngày lễ Valentine ,hoặc đây cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa cho ngày sinh nhật mẹ ,ngày kỹ niệm lễ cưới hay một ngày nào ý nghĩa cho tình yêu đôi lứa …

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s