Valentine này nên tặng hoa hồng gì

Màu của hoa hong mang một ý nghĩa riêng .Nếu như màu đỏ tượng trưng cho lời nói anh yêu em thì màu vàng mang ý nghĩa chỉ ở mức tình bạn . Vì thế trong dip valentine này, bạn hãy tìm hiểu ý nghĩa của một số màu hoa hồng để biết thêm về loài hoa vô cùng đặc biệt này nhé …

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu vĩnh cữu , người ta dùng hoa hồng thay cho lời nói , thế nhưng mỗi màu sắc sẽ là một lời nói khác nhau , bạn hãy nói đúng cách để người ấy thấy được sự chân thành của bạn :
Nói “anh yêu em” với hoa hồng đỏ
Những đóa hoa hồng màu đỏ khẳng định: Anh yêu em. Nếu bạn thật sự muốn đặc một mối quan hệ nghiêm túc với người ấy thì hoa hồng đỏ chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn . Nếu muốn hoa hồng đỏ vào dịp valentine này , bạn nên đặc mua trước vài ngày để những shop hoa có thể chọn cho bạn những hoa đẹp và ý nghĩa , vì vào những ngày này ngoài việc tăng giá , số lượng hoa phục vụ cho khách hàng cũng khan hiếm .
Hoa hồng màu hồng nhạt
Cuộc sống cần có những niềm vui và hạnh phúc, hãy để hoa hồng nhạt thay lời bạn nói lên điều đó với người ấy , màu hồng luôn là màu mà phái đẹp nào cũng thích , còn gì thích bằng khi được ngắm những bông hồng do chính người yêu của mình tặng .
Hoa hồng màu hồng sẫm
Một đoá hoa hồng màu hồng sẫm chính là một lời cảm ơn chân thành nhất đến người ấy , cảm ơn vì những gì người ấy đã làm, cám ơn vợ, cám ơn mẹ …hãy nói lời cảm ơn của bạn bằng một đoá hoa hồng sẫm .
Màu trắng của sự chân thật và trong trắng
Màu trắng là màu của sự thuần khiết ,một tình yêu trong sáng và chân thành ,chân thật . Đối với anh , em là người hoàn hảo nhất . Chúng cũng gửi đi những thông điệp khác: Anh nhớ em và Em đẹp tuyệt trần.
Thể hiện sự khát khao bằng hoa hồng đỏ san hô
Thể hiện sự khát khao một tình yêu cháy bỏng qua những bông hồng đỏ san hô .
Tình bạn chân thành với hoa hồng vàng
Thể hiện tình bạn chân thành với những bông hồng vàng ngoài ra hoa hồng vàng cũng đại diện cho sự tự do, thanh thản . Nếu muốn đặc vấn đề tình yêu lâu dài và chân thành thì tuyệt đối đừng tặng những bông hoa hồng vàng cho người ấy bạn nhé . Để thể hiện cho một tình bạn chân thành người ta thường dùng hoa hồng vàng để làm quà tặng vào các ngày lễ cưới của bạn bè , lễ kỹ niệm ngày cưới , hay ngày bạn bè tốt nghiệp , những bó hoa hồng vàng chính là đại diện của tình bạn chân thành và ý nghĩa nhất .
Để valentine của bạn thêm ngọt ngào hãy chọn những bó hoa tươi thắm nhất tại Tanghoa.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s