Hoa hồng- loài hoa minh chứng cho tình yêu

Hoa là một biểu tượng đẹp của sự thể hiện. Hoa giúp con người đẹp hơn, hoa mang lại cho ta một ý nghĩa đặc biệt khi ngắm nhìn . Từ ngàn xưa , hoa luôn là những món quà tặng không thể thiếu vào những ngày lễ , ngày đặc biệt . Hoa thay cho lời yêu thương , là biểu tượng của tình yêu , tình bạn và nhiều biểu tượng cảm xúc khác . Vì thế, từ ngàn xưa , hoa hong là loài hoa không hể thiếu để minh chứng tình yêu của đôi lứa yêu nhau .

Có rất nhiều loại hoa đẹp và có nhiều sự lựa chọn hơn để dành tặng cho người ấy vào dịp valentine nhưng hoa hồng luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều bạn trẻ . Từ ngàn xưa , không biết tự lúc nào hoa hồng đã là biểu tượng của tình yêu , .Hoa hồng tiếng anh là “ Rose “ , từ “rose” có nguồn gốc từ tiếng Latin của hoa hồng là “Rosa” . Theo giả thuyết, hoa hồng được Chloris, một nữ thần của các loài hoa tạo ra. Hoa hồng là loài hoa có mùi hương quyến rũ và tinh tế cùng với những cánh hoa được sắp xếp một cách đẹp mắt. Là biểu tượng của tình yêu , nhưng hoa hồng có rất nhiều màu sắc và mỗi sắc màu là một cảm xúc khác như màu đỏ là tình yêu , màu vàng là tình bạn hay màu trắng là tượng trưng cho sự trong trắng thanh khiết . Người ta thậm chí còn tặng bó hoa nhiều màu để đánh dấu cảm xúc có ảnh hưởng lớn đến sự kiện.
Loại hoa phổ biến nhất vào ngày Valentine là hoa hồng đỏ. Lý do thứ nhất là màu đỏ tượng trưng cho tình yêu và tất cả những người yêu nhau đều tặng nhau hoa hồng đỏ cho dù đó là ngày gì. Người ta chọn biểu tượng của tình yêu để dành tặng cho nhau vào ngày tình yêu không có gì là lạ .Một lý do nữa là theo truyền thuyết Hylap ,nữ thần Vệ Nữ, nữ thần của tình yêu và sắc đẹp có tình yêu đặc biết với loài hoa này . Hơn thế nữa, từ trước đến nay , với vẽ đẹp của mình, hoa hồng thu hút sự yêu thích của những nhiếp ảnh gia và là nguồn cảm hứng bất tấn của các nhà văn các thi sĩ .

Nếu bạn cần hoa hồng cho valentine năm 2012 này xin vui lòng truy cập Tanghoa.vn hoặc liên hệ :
© Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến.
Đ/C: 146C Nguyễn Đình Chính, P.8, Q.PN, TP.HCM
Điện thoại: 08 39 977 417 | 08 39 977 418 | 08 38 444 005.
08 399 72 035 | Fax: 08 39 977 419.
Hotline: 0909 43 40 48 – 08 39 37 5678
Thành viên Công ty CP Nhất Phương (Eway Corp)
Giấy phép ICP số : 188/GP-TTĐT Bộ TT&TT
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s