Yêu từ cái nhìn đầu tiên qua những bông hoa hồng tím

Hoa hong là điều người ta nghĩ đến đầu tiên khi chọn cho ai đó món quà tình yêu . Trong vô số các loại hoa hồng, hoa hồng tím là loài hoa khá được yêu thích .Bạn hãy tìm thêm về ý nghĩa và tầm quan trọng của loài hoa hồng hấp dẫn này .

Một bó hoa hồng có khả năng để mang lại nụ cười trên khuôn mặt của người nhận . Và đặc biệt đó là những bó hoa hồng từ người yêu thì niềm vui đó càng lớn lao hơn . Hoa hồng là loại hoa rất đa dạng về màu sắc . Với các màu sắc từ hồng, đỏ, tím , đen, cam , hoa hồng đa dạng từ màu sắc đến vẽ đẹp , … Hoa hồng tím xuất hiện và dần trở nên có ý nghĩa nhiều đối với những cặp tình nhân , là món quà tặng lý tưỡng vào cac dịp lễ Valentine hay sinh nhật . Trong các ngày lễ cưới , sinh nhật ,hay phòng khách của nhiều gia đình , hoa hồng tím được trang trí để tô đậm thêm vẽ đẹp của ngôi nhà của bạn . Nhiều người yêu thích hoa hồng cũng trồng hoa hồng tím cùng với các hoa hồng màu khác để làm đẹp thêm cho khu vườn .
Hoa hồng tím đậm là một trong những loại hoa hồng màu tím. Có các màu hoa hoa hồng màu tím khác như tím hoa oải hương, tím hoa cà, tím xanh . Trong tự nhiên hoa hồng tím là loại hoa rất quí hiếm và ít thấy xuất hiện . Người ta dùng các loại hoa hồng màu sắc khác nhau, trải qua nhiều quá trình lai tạo và cấy ghép để tạo ra những loại hoa hồng tím khác nhau . Vào thế kỹ thứ 18 , người ta dùng hoa hồng Châu Âu và hoa hồng Trung Quốc để tạo ra loại hoa hồng tím đầu tiên trên thế giới .
Khi mới xuất hiện , hoa hồng tím đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng nhiều người với màu sắc thanh lịch sang trọng và một hương thơm quyến rũ . Giống như các loài hồng thông thường khác, bản thân hoa hồng tím cũng có nhiều ý nghĩa khác nhau . Như hoa hồng đỏ tượng trưng cho cảm xúc của tình yêu, hoa hồng tím là biểu tượng của tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Vẽ đẹp cuốn hút của người phụ nữ tượng trưng cho vẽ đẹp khó cưỡng lại của những bông hoa hồng tím làm mê hoặc say đắm lòng người . Nhận hoa hồng tím từ một người nào đó có nghĩa rằng chàng/nàng đã bị người nhận khiến cho say như điếu đổ. Hoa hồng thể hiện niềm đam mê và thu hút đối với cá nhân ai đó . Tuy nhiên, người ta nói rằng thu hút có thể được chỉ là một sự say mê nhất thời nếu hoa hồng là màu tím nhạt . Trong trường hợp này, cảm xúc đó không phải là tình yêu vĩnh viễn hoặc lâu dài. Mặt khác, màu tím hoa hồng lại tượng trưng cho mối quan hệ sâu gắn bó và mật thiết . Hoa hồng tím thường xuất hiện vào các ngày kỹ niệm lễ cưới , ngày cưới của nhiều người vì nó đại diện cho một tấm lòng chân thành của người tặng , một tình yêu trong trắng sâu sắc .

Hình ảnh của một bông hồng màu tía sẫm gợi nhớ về vinh quang của sự tinh tế và sang trọng . Màu tím là biểu tượng của sang trọng, uy nghi và tráng lệ .Hoa hồng tím là một món quà tặng cho những bậc cao sang .

Mọi chi tiết hay nhu cầu cần hoa hồng cho dịp Valentine năm nay xin vui lòng liên hệ :
© Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến.
Đ/C: 146C Nguyễn Đình Chính, P.8, Q.PN, TP.HCM
Điện thoại: 08 39 977 417 | 08 39 977 418 | 08 38 444 005.
08 399 72 035 | Fax: 08 39 977 419.
Hotline: 0909 43 40 48 – 08 39 37 5678
Thành viên Công ty CP Nhất Phương (Eway Corp)
Giấy phép ICP số : 188/GP-TTĐT Bộ TT&TT
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s