Hoa hồng – vẽ đẹp của sự bất tử

Ngày 8-3 đã gần kề ,chỉ còn khoảng 3 tuần nữa và hoa hong luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ … để tiện các MờrồiRờ bày tỏ tình cảm với một nửa thế giới xin trích dẫn tý chút về ý nghĩa của các loài hoa hồng . Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, nhưng không phải lúc nào cũng có thể tặng và tặng bao nhiêu hoa cũng được … Thật vậy , hoa hồng tượng trưng cho tình yêu nhưng với mỗi màu sắc khác nhau thì nó thể hiện một mức độ tình cảm cũng khác nhau .
Hoa hồng là loài hoa phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất trên thế giới . Hoa hồng được tạo ra bởi nữ thần Chloris , vị nữ thần của các loài hoa . Cùng với vẽ đẹp mà Chloris nhờ Aphrodite ban tặng , sắc hoa hồng đã trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết .


Dionysos thần rượu vang và mật hoa để thêm cho nàng mùi thơm dịu và Trois Grâces cho nàng duyên dáng, rực rỡ và vui tươi .
Rồi đến Zephyr, ngọn gió phương Tây, đã thổi đi xa những đám mây để cho Thần Apollon , thần Mặt Trời, trau chuốt và biến nàng thành Hoa của mọi loài hoa . Nữ chúa loài hoa chính là danh hiệu mà tất cả những người trên thế giới phong tặng cho loài hoa tươi đẹp và quyến rũ này .
Tanghoa.vn , dịch vụ điện hoa uy tính .Nhận tặng hoa các ngày lễ Valentine , 8-3 và các ngày lễ lớn khác trong năm .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s