Ngày 8 tháng 3 và ngày valentine

Năm nào cũng thế – cái ngày phải đến sẽ đến – ngay 8 thang 3 . Valentine vừa đi qua, ngày 8 tháng 3 ngấp nghé đến. Xem ra có gì khác nhau giữa hai ngày này không?
Chuẩn bị những món quà tặng, những món mĩ phẩm, trang sức dành cho người ấy … Nếu như Valentine những bó hoa, những thanh socola thường dành tặng cho người yêu, người vợ thì ngày 8 tháng 3 những món quà tặng này được gửi đến cho tất cả những người phụ nữ , từ học sinh, sinh viên đến người vợ và đặc biệt hơn hết là người mẹ … Ngày đàn ông chuẩn bị quàvới những loi chuc 8 3 thật ý nghĩa , lại cũng có “than thân trách phận” hoặc làm thơ nhăng nhít chọc ghẹo phái đẹp .

Hầu như là thế nhưng ở khía cạnh kinh doanh buôn bán thì cơ hội của cả hai ngày ấy khá giống nhau. Ngoài các dịch vụ như hoa tươi , các cữa hàng quà tặng đắc khách thì có thể nói café chính là địa điểm thu hút nhiều bạn trẻ nhất . Hầu hết những đôi trai gái thường tìm cho mình một quán café với không gian đẹp để thưỡng thức . Nhạc, nến, hoa không khí trữ tình… Các vị “bô lão” thường chọn quán ăn sang trọng hay bình dân tuỳ vào túi tiền. 8 tháng 3 có thể hình dung không khí như thế.
Nhưng tinh thần ngày 8.3 mới thật là điều đáng nói : ngày mà trước kia những người phụ nữ nổi dậy để đòi lại công bằng cho mình trong cuộc sống và trong lao động , sinh hoạt hằng ngày
Ngày của phái đẹp chỉ thật sự đẹp nếu cánh đàn ông tự nhìn lại chính mình – những ngày thường cư xử với vợ, người yêu, bạn gái . Trong cuộc sống song hành chẵng lẻ chỉ một năm mới nhận được sự yêu thương đó một lần thôi sao ?


Tanghoa.vn – dịch vụ điện hoa và quà tặng ngày 8 – 3. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0839375678 hoặc truy cập website Tanghoa.vn để biết thêm chi tiết .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s