Chọn hoa nào cho ngày 8 tháng 3 sắp tới

Mùa Valentine vừa qua, ngay 8 thang 3 sắp đến, các quý ông lại có dịp để thể hiện tình cảm đến những người phụ nữ mà mình yêu quý . Hoa mang lại niềm vui, sự hạnh phúc nhưng đôi khi cũng là nỗi buồn, sự thất vọng đến cho các chị em . Hãy cùng Tanghoa.vn hỏi tìm hiểu ý nghĩa của một số loài hoa nhé !
Thay cho những loi chuc 8 3 , với muôn sắc màu, hoa là vật báu của đất trời ban cho con người. Mỗi loài hoa đều có những nét đẹp và ý nghĩa riêng . Nhận được bông hồng vào ngày 8 tháng 3 không hẵng là một tình yêu , hoa hồng có nhiều ý nghĩa riêng của nó ? Một bó hoa hồng đỏ sẽ khác với một bó hoa hồng màu vàng và màu trắng , một màu tượng trưng cho tình yêu còn một màu tượng trưng cho tình bạn !

Nếu là một bó hoa hồng gai thì đừng lầm tưởng đó là một tình yêu mảnh liệt , hoa hồng gai biểu trưng cho một sự cảm mến đối với một người bạn . Ngoài ra còn có Hồng trắng – tình yêu trong sáng và cao thượng; Hoa hồng phớt – một tình yêu chớm nở đầy mơ mộng; hoa Hồng vàng – tình yêu kiêu sa rực rỡ nhưng cũng có thể đây là một dấu hiệu chàng muốn chia tay với bạn đấy .
Hoa cẩm chướng cũng được tặng vào ngày này , đây là loài hoa thay cho lời nói rằng mình rất quí bạn . Tuy nhiên , cũng giống như hoa hồng, hoa cẩm chướng cũng có nhiều màu sắc khác nhau và mỗi màu sắc đó lại thể hiện một giá trị biểu cảm riêng .

Có một loài hoa cũng mang thông điệp tình yêu, đó là hoa Tulíp . Trái ngược với hoa hồng , nếu tặng hoa tulip bạn có thể chọn những bó hoa tulip trắng, màu trắng tulip thể hiện tình yêu cháy bõng thể hiện muốn nắm giữ trọn trái tim người yêu . Hoa Tulíp đỏ nghĩa là tình yêu chưa thể đáp lại; hoa Tulíp xanh mang thông điệp gửi một tình yêu chân thành. Ngoài những loại hoa trên thì còn rất nhiều hoa để tặng trong ngày 8 tháng 3 .
Nhờ gió mà tình yêu được chấp cánh , hoa tường vy cũng là một sự lựa chọn rất tốt . Ngày 8 tháng 3, chàng tặng nàng một bó Tường vi đỏ như một lời tỏ tình yêu thương; nếu đó là một bó Tường vi phấn hồng thì đó chính là lời hứa hẹn của chàng đấy bạn . Tương vi trắng là chàng muốn cho bạn biết tình yêu của chàng rất trong sáng . Ngoài ra, trong ngày 8 tháng 3 , bạn cũng có thể chọn một số loại hoa khác như bách hợp hay hoa cúc để làm quà tặng cho người ấy .

Mọi nhu cẩu hoa tươi và quà tặng dịp 8 tháng 3 vui lòng liên hệ 0839375678 hoặc truy cập TangHoa.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s