Chuẩn bị cho ngày 8 tháng 3 thật lãng mạn tại Phan Thiết

Ngay 8 thang 3 đang đến. Bạn đã chuẩn bị gì cho người ấy ? Hãy cùng với Phóng viên trang tin Tanghoa.vn dạo một vòng thị trường hoa, quà tặng và nến thơm tại thành phố du lịch biển Phan Thiết (Bình Thuận) nha !
Hoa hồng là muôn thuở .
Chúng tôi có dịp dạo một vòng quanh các cữa hàng hoa tại đây : ” Hoa hồng là loài hoa muôn thuở vào những dịp thế này “. Do vậy, bên cạnh các loại hoa mà phái đẹp yêu thích và mong được tặng như Lylly, Cẩm chướng, Hoa Lan, Loa Kèn …Hoa Hong là loài hoa chủ đạo được chuẩn bị nhiều nhất để phục vụ dịp này .
Trên các cữa hàng hoa trên đường Thủ Khoa Huân , hoa hồng với tất cả các màu sắc đã được trưng bày rực rỡ …đặc biệt lần đầu tiên với sự xuất hiện những màu sắc mới lạ như xanh lá,cẩm thạch và nước biển .Lý giải cho việc này , anh chủ cữa hàng hoa Kathy nói với chúng tôi : “Có thể không kiêu sa như Hồng Đỏ, Hồng Trắng nhưng những nụ Hồng Tím vừa dịu dàng và đằm thắm, vừa tượng trưng cho sự thủy chung chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả phụ nữ!”.

 


Phong phú quà tặng nữ
Những món quà tràn ngập yêu thương cho phái đẹp như: mỹ phẩm, thời trang, đồ trang sức, nước hoa đều đã được các shop nổi tiếng ở Phan Thiết chuẩn bị đầy đủ cho ngày Quốc tế phụ nữ. Có thẻ kể ra một số địa chỉ lớn như siêu thị CoopMart Phan Thiết, shop Bi & Ti (đường Trần Quốc Toản), các shop mỹ phẩm và thời trang trên đường Nguyễn Huệ, Lê Hồng Phong, Thủ Khoa Huân, Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, Trần Phú và cả Nguyễn Đình Chiểu đều có các chương trình đặc biệt dành cho ngày 8/3.
Bên cạnh các món quà quen thuộc kể trên, thị trường quà tặng 8/3 năm nay còn có sự góp mặt của các shop giầy dép và túi xách thời trang nữ .
lãng mạn với gấu bông và nến
Ngoài những món quà tặng không thể thiếu , nếu muốn tăng thêm phần lãng mạn cho người ấy có thể chọn 2 món quà khác nữa là nến thơm và hoa tươi . Thật là lãng mạn giữa một không gian ấm áp trong một quán café với biển , gió , sóng và cả ánh nến lập loè của nến thơm .Một kỳ nghĩa thật lãng mạn và đang nhớ dàn cho bạn .
Hiện có rất nhiều các loại nến thơm và gấu bông được trưng bày tại các cữa hàng siêu thị trên đường Nguyễn Huệ hay Coop Mart Phan Thiết phục vụ cho các bạn .

Nếu ở Thành Phố Hồ Chí Minh , quí khách có nhu cầu quà tặng ngày 8 3 xin vui lòng liên hệ 0839375678

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s