Lời yêu thương cho ngày 8 tháng 3

Chào tất cả mọi người !
Trong mỗi chúng ta ai cũng luôn giữ cho mình hình ảnh sâu sắc của một người phụ nữ nào đó. Chắc chắn mỗi người chúng ta đều gìn giữ và trân trọng những kĩ niệm , những ký ức tuyệt vời về người phụ nữ yêu quí trong lòng của bạn . Còn trong tôi, mẹ chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất, là niềm tự hào và là người mà tôi ngưỡng mộ . Vậy còn các bạn thì sao !?
Ngay 8 thang 3 , ngày của tháng xuân an lành và ấm áp , tháng của những niềm vui với những cơn mưa trái mùa bất chợt . Trong tháng ấy , có một ngày mà tất cả chúng ta, những người đàn ông đều phải ngồi lại để suy nghĩ về người phụ nữ mà mình yêu thương nhất . Ngày mà những người phụ nữ trên thế giới được vinh danh , ngày của mẹ, của chị và là ngày của em .Những đoá hồng rực rỡ nhất dành cho tất cả … Tất cả chúng ta hãy cùng ca ngợi và vinh danh những người phụ nữ, những người mẹ, những người chị và những người vợ … xin gửi những lời chúc ngọt ngào nhất , những điều ước tốt đẹp nhất cho tất cả .

 


Với tôi tất cả là như thế , còn đối với bạn !? Bạn đã chuẩn bị gì ? có những món quà dành cho mẹ ,món quà cho chị và cả những bó hoa dành cho người ấy !? Hãy gửi những gì tốt nhất đến người phụ nữ của các bạn. Hãy để tôi cùng các bạn gom góp và kết những lời chúc ấy thành hoa hồng và dành tặng những người phụ nữ tuyệt vời ấy nhé!
Các bạn hãy cùng tôi viết nên những lời chúc tốt đẹp nhất , và những món quà tươi thắm dành cho người mẹ , người chị và người vợ . Hãy thể hiện lời chúc và điều mà bạn muốn nói tại đây .

Hãy tham khảo thêm những loi chuc 8 3 tốt đẹp tại đây !

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s