Quà lý tưởng dành tặng nàng ngày 8 tháng 3

Ngay 8 thang 3 , hầu hết đàn ông trên thế giới đều phải đối mặt với khó khăn khi chọn quà , vì để tặng nàng món quà vừa hợp ý, hợp tình, hợp túi tiền, hợp với phong tục truyền thống dân tộc, thì thật không đơn giản chút nào .
Hoa hồng là muôn thuở
Hoa hong luôn là loài hoa mà tất cả những bóng hồng đều thích . Càng không thể thiếu trong những dịp quan trọng như ngày 8 tháng 3 . Vào ngày 8 tháng 3 bạn có thể dành tặng những bông hoa hồng cho mẹ, chị gái, em gái và người bạn yêu thương để thể hiện sự quan tâm với họ . Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình .

Gấu bông dành tặng em

Rất nhiều người bạn gái đã được khảo sát của chúng tôi về câu hỏi “bạn cảm thấy thế nào khi nhận được gấu bông vào ngày này ”? Tất cả đều cho rằng : Hầu hết tất cả rất muốn nhận được một chú gấu bông thật xinh xắn vào ngày này . Chú gấu bông sẽ bên cạnh người ấy mỗi tối trong những giấc mơ và đây cũng là lời nhắc người ấy nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy .
Giỏ sách cao cấp
Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng . Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc .
Đồng hồ kĩ niệm .
Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau . Tuỳ vào sở thích và tính chất công việc của người ấy mà phái mạnh nên chọn lựa mẩu đồng hồ như thế nào để cho phù hợp với người ấy và cả về tính chất công việc . Ngoài ra , đồng hồ luôn là một món quà phù hợp với hầu hết tất cả mọi đối tượng .
Mỹ phẩm làm đẹp
Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 8/3. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng “tư vấn” về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà .
Lãng mạn với một nhà hàng ấm cúng
Một không gian ấm cún với hoa , nến và những món quà ngọt ngào .Cả hai cùng thưỡng thức và cảm nhận tình yêu thương trong một không gian tuyệt đẹp ?


Moi chi tiết hay nhu cầu quà tặn 8 tháng 3 xin vui lòng liên hệ 0839375678 hoặc truy cập website TangHoa.vn để biết thêm chi tiết .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s