Tôn vinh phụ nữ bằng hoa hồng ngày 8 tháng 3

Ngay 8 thang 3 đến rồi, rất nhiều phái mạnh đang bận rộn chuẩn bị những món quà tặng dành cho những người mẹ , người vợ và người yêu thương nhất ? Thế nhưng, việc chọn được những món quà vừa ưng ý vừa thể hiện được tình cảm chân thành nhất thì thật không đơn giản , vì rất khó để chọn được một món quà để người nhận cảm nhận được tấm chân tình của người nhận .
Tặng quà 8/3 thế nào cho “đúng điệu” là điều không đơn giản . Nên chọn cho người ấy hoa gì , cách tặng như thế nào cho lãng mạn và cho người ấy nhớ mãi . Hàng ngàn lời nói , hàng ngàn điều ước, hàng ngàn sự quan tâm có thể chứa đựng bằng một món quà nho nhỏ ? Cả năm mới có 1,2 dịp đặc biệt để cánh mày râu “phải” thể hiện mình, nếu không khéo léo bạn có thể bỏ phí cơ hội ghi điểm với vợ, mẹ hay người yêu đấy . Có thể lựa chọn những món quà tự tay làm hay những món quà bình dân nhưng có nhiều ý nghĩa . Chúng tôi gợi ý đến cho các bạn một số quà tặng lý tưởng cho ngày này .


Hoa hong là loài hoa không thể thiếu vào ngày này , hoa hồng dùng tặng cho mẹ, hoa hồng tặng cho vợ và hoa hồng tặng cho em . Để mẹ và người ấy cảm nhận được sự quan tâm tự bạn , hãy chọn cho mình một món quà tặng vào ngày này . Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình.


Ngày quốc tế phụ nữ – 8/3 là dịp để các bậc nam nhi quan tâm đến chị em, trao tặng những món quà thể hiện tình cảm yêu quý của mình đến mẹ, vợ hay người yêu. Tuy nhiên, món quà đó đó chỉ thật sự có ý nghĩa khi xuất phát từ chính tấm lòng chân thành và phụ thuộc vào cách thức người ấy trao tặng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s