Bánh kem ngày 8 tháng 3 mang hương vị tình yêu

Càng gần đến ngay 8 thang 3 thì cánh mày râu càng cảm thấy bối rối hơn, không biết phải làm gì? phải tặng gì dành tặng cho những người mẹ, người chị và tặng cho cả người “ ấy “.
Một vài món quà tặng ý nghĩa mà tanghoa.vn xin gửi đến quí khách hàng , đây là món quà lý tưởng dành tặng cho mẹ, em gái, chị gái , người ấy và cả bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh bạn . Những món quà ngọt ngào này sẽ làm hài lòng cả người tặng và người nhận vì ý nghĩa ngọt ngào và tượng trưng cho lòng chân thành của người tặng trong ngày 8 tháng 3 .

Đó chính là bộ sưu tập những chiếc bánh kem ngọt ngào dành tặng cho ngày 8 tháng 3 với tên gọi “Quà tặng yêu thương ” . Mỗi chiếc bánh mang một ý nghĩa, một thông điệp khác nhau nhưng đều gửi gắm lời chúc tốt đẹp nhất dành cho một nữa của Thế Giới .

Bánh kem cao cấp tại Tanghoa với các sản phẩm đặc sắc và độc đáo như: Gửi trọn yêu thương, thay lời yêu, 8-3 ngọt ngào … để tạo ra những chiếc bánh mang nhiều ý nghĩa chính là cả một quá trình và công sức của những nghệ nhân làm bánh , sự khéo léo trong việc kết hợp các loại bánh bông lan, chocolate , sữa và nhiều hương liệu ngọt ngào khác .
Bên cạnh đó ,Bên cạnh những hượng vị bánh kem cũ , chúng tôi gữi đến một hương vị mới , đó chính là hương vị thật sự của tình yêu . Hương vị tình yêu được thể hiện qua vị ngọt ngào của kem kết hợp với hương vị đăng đắng của lớp socola tượng trưng cho một tình yêu vượt qua sóng gió . Món quà lý tưỡng dành cho những đôi bạn đang trong thời gian yêu nhau .
Mọi nhu cầu cần hoa hong hay bánh kem xin vui lòng liên hệ 0839375678 để được tư vấn miễn phí .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s