Ngày 8-3 – quà tặng bắt đầu tăng giá

Việc mua sắm quà tặng trong những ngày gần đây lại đang nóng dần lên khi chỉ ít ngày nữa là đến ngày Quốc tế phụ nữ ngay 8 3. Vẫn là những món quà ngộ nghĩnh, thú vị nhưng mỗi năm lại một sáng tạo và giá cả cũng không phải là quá đắt .
Hoa tươi, bưu thiếp và thú nhồi bông vẫn tiêu thụ mạnh
Vào ngày 8 – 3 , hoa hong được các nhà cữa hàng , dịch vụ quà tặng quan tâm và đẩy mạnh nhất . Hoa hồng là biểu tượng của phái đẹp , của người phụ nữ nên được mọi người dành tặng cho nhau ngày 8 tháng 3 .

Người có thu nhập cao thì mua hoa hồng nhập ngoại, hoa ly, hoa lan, những người có thu nhập ít hơn thì chơi hồng Đà Lạt, hông Bắc, loại nào cũng có những nét đẹp riêng .
Tùy theo từng loại, mà giá cả dao động từ 10.000 – 50.000 đồng một bông hồng, 35.000 – 60.000 đồng một cành ly . Bên cạnh đó , rất nhiều mẩu hoa bó được làm sẵn với đẩy đủ các số lượng bông hoa và nhiều kiểu dáng dành cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn .
Ngoài ra , những tấm bưu thiếp cũng không kém phần sôi động với nhiều mẩu mã và kiểu dáng vô cùng hấp dẫn . Điều đáng mừng là những tấm bưu thiếp được sản xuất trong nước đã đủ sức cạnh tranh với các loại bưu thiếp được sản xuất từ Trung Quốc .

Ngoài ra thị trườn quà tặng cũng nóng lên với nhiều sản phẩm khác như nên thơm, gấu bông, gối ôm với nhiều mẩu mã và kiểu dáng vô cùng phong phú . Giá cả tuy không rẻ nhưng chủng loại rất phong phú, đa dạng với nhiều kiểu dáng màu sắc đáng yêu, ngộ nghĩnh . Giá của những mặc hàng này cao nhất khoảng vài trăm và rẻ nhất có món quà tặng vài chục ngàn , tuỳ từng loại, kiểu dáng,kích thướt .
Quà tặng cao cấp nước hoa, mỹ phẩm .
Đối với những người có điều kiện thu nhập cao thì nước hoa và mỹ phẩm cao cấp được lựa chọn làm quà tặng nhiều hơn cả .
Do hiểu được điều này , nhiều cữa hàng , siêu thị và những shop bán hàng qua mạng tung ra thị trường rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho phái nữ ngày 8 tháng 3 .
Mọi chi tiết về hoa tươi và các loại quà tặng dành cho ngày 8 -3 xin vui lòng liên hệ 0839375678.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s