Ngày 8-3 vinh danh người phụ nữ Việt

Cứ đến ngay 8 3, phụ nữ thường nhận được rất nhiều quà tặng . Đây chính là sự ưu ái của phái mạnh dành cho phái yếu . Phụ nữ đại diện cho cả thế giới về cái đẹp , về tình yêu thương bao la vô tận . Vẻ đẹp ấy không chỉ thể hiện ở hình thể mà còn ở trí tuệ và đạo đức cao quý bên trong . Trải qua chiều dài lịch sử trong suốt nhiều năm , hình ảnh người phụ nữ Việt Nam là hình ảnh hết sức thiêng liêng và ý nghĩa . Đặc biệt, từ khi Đảng ra đời, với truyền thống kiên cường bất khuất, trung hậu đảm đang, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng cũng như trong xây dựng đất nước .


Chiếm hơn 1/2 lực lượng lao động xã hội, phụ nữ Việt Nam ngày nay đã có cơ hội và điều kiện tham gia, phát huy khả năng của mình trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, đồng thời vẫn hoàn thành trọng trách sinh thành và nuôi dạy thế hệ tương lai của dân tộc.
Không ít phụ nữ giữ những cương vị chủ chốt, nhiều người trở thành những tấm gương trong lao động, sáng tạo, những doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả … Thế nhưng ,nhiều người phụ nữ trong gia đình còn chịu nhiều thiệt thòi ,phụ nữ chịu sự bạo hành của những người chồng trong gia đình . Trong xã hội Việt Nam ,phụ nữ cũng chưa tận dụng hết các quyền bình đẳng giới của mình . Nhiều gia đình còn trong quan niệm gia trưởng và độc đoán trọng nam khinh nữ .
Năm nay , hãy dùng những món hoa hồng đỏ thắm nhất , những món quà tặng đẹp nhất , những cử chỉ thân mật nhất dành cho những người phụ nữ xung quanh bên cạnh đó còn là sự quan tâm, yêu thương . Đôi khi những món quà tặng, những món đồ cao cấp , trang sức lại không có ý nghĩa bằng những tình cảm chân thành và ý nghĩa của các đấng mày râu . Đây là món quà ý nghĩa nhất dành cho phái yếu và ngày này .


Hãy cùng Tanghoa.vn gửi đến người phụ nữ những bó hoa hong tươi thắm nhất . Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0839375678 hoặc truy cập website Tanghoa.vn để biết thêm chi tiết .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s