Nhộn nhịp hoa tươi, quà tặng chuẩn bị ngày 8-3

Ngày 8 tháng 3 sắp đến , các cữa hàng, shop quà tặng đang bận rộn chuẩn bị cho một trong những ngày tiêu thụ quà tặng lớn nhất trong năm ngay 8 3. Nhiều hãng kinh doanh tận dụng dịp này để tập trung đẩy mạnh doanh số bán hàng ra trong những ngày trước thềm ngày 8 3 .
Sôi động nhất phải kể đến là thị trường hoa hong . Tại Hà Nội , dạo quanh những khu chợ hoa như chợ Quảng Bá , lượng người xếp hàng mua hoa tấp nập hơn bao giời hết , các chủ cữa hàng hoa tranh thủ chuẩn bị hoa cho ngày 8 3 từ nhiều ngày trước . Chủ cửa hàng hoa Yly (37D Văn Miếu) cho biết : ” So với ngày thường lượng khách đã tăng gấp 70 lần . Từ 3h sáng, chúng tôi đã phải dọn hàng và có khi 1h sáng vẫn còn người đến mua hoa . Hầu hết khác hàng thường không bao giờ trả giá vào những ngày này vì biết vào những dịp này hoa là mặt hàng vô cùng khan hiếm “.
Tại cữa hàng hoa nghệ thuật Châu Á , lượng khách hàng mua hoa đã tăng so với ngày thường gấp 10 lần.
Bên cạnh thị trường hoa tươi , thị trường bưu thiếp cũng không chịu phần kém cạnh , tại các cữa hàng , nhà sách lượng bưu thiếp bán ra tăng đáng kể . Nhà sách Tiền Phong (75 Nguyễn Thái Học) cho biết họ đã bán được khoảng hơn 1.000 bưu thiếp và số lượng đồ lưu niệm bán ra cũng tăng gấp 2 lần ngày thường . Nhà sách đã phải chuẩn bị hàng từ cuối tháng 2 và tăng cường nhân viên đứng quầy để phục vụ ngày 8/3 . Một tin mừng là các loại bưu thiếp trong nước năm nay thu hút khách hàng nhiều hơn cả những loại bưu thiếp nước ngoài . Và khách hàng cũng có xu hướng lựa chọn những thiệp khổ nhỏ, trang nhã . Được ưa chuộng nhất vẫn là các loại bưu thiếp của những sinh viên kiến trúc làm thủ công vì kiểu dáng luôn thay đổi, phong cách mới và phù hợp với tất cả đối tượng . Tuy nhiên giá mặt hàng này cũng khá cao, khoảng 7.000-10.000 đồng .

Các sản phẩm , mặt hàng cao cấp như túi xách , nữ trang , nước hoa , mỹ phẩm thường được những quí ông có điều kiện chọn làm quà tặng ngày 8 tháng 3 . Đáp ứng thị hiếu này, nhiều cửa hàng đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mại . Các siêu thị cũng hoà nhịp với thị trường ngày 8/3 bằng các chương trình khuyến mại riêng và mở thêm dịch vụ gói quà . Những món quà gói sẵn có giá từ 50.000 đến 500.000 đồng nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo túi tiền của mình. Ngoài ra siêu thị Seiyu còn mở một quầy hoa tươi và có chương trình rút thăm trúng thưởng, khách mua những gói quà của Unilever tại siêu thị Hanoi Starbowl sẽ được tặng hoa…

Nhu cầu đặc hoa hồng , hoa tulip và quà tặng ngày 8 tháng 3 năm nay xin vui lòng liên hệ 0839375678 hoặc truy cập website tanghoa.vn để biết thêm chi tiết .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s