Hoa hồng qua tranh của Antonov

Ngay 8/3 đã tới , hãy tản mạn chút về loài hoa tượng trưng cho tình yêu : Hoa hong .
Hoa hồng tượng trưng cho những điều đẹp nhất, về hình ảnh những người phụ nữ , sự chung thuỷ sắc son và một tình yêu bất tận . Hoa hồng là sự lựa chọn hàng đầu của những anh chàng si tình khi muốn tặng một món quà cho người mình yêu vào những ngày lễ .
Quả thật hoa hồng rất đẹp, loài hoa ấy luôn là nguồn cảm hứng cho các danh họa của nhiều quốc gia trên thế giới . Mỗi danh họa luôn mang đến cho người xem một khía cạnh tuyệt vời của loài hoa ấy .Họa sĩ thiên tài người Nga Alexei Antonov đã khắc hoạ những hình ảnh ấy qua những tác phẩm của ông, những tác phẩm về hoa hồng đầy sức sống như cuốn hút người xem vào một vẽ đẹp của sự hoàn thiện và bất tận .
Những cánh hoa hồng rực rỡ, khoe sắc , những cánh hoa mong manh e ấp đến diệu kì làm cho những tác phẩm nghệ thuật của ông như có hồn , nhìn những bức tranh đó ta như cảm nhận được cả tâm hồn của một hoa sĩ thiên tài . Dưới đây là một vài tác phẩm của ông, bạn hãy cùng tôi chiêm ngưỡng những tác phẩm này và hiểu hơn về người hoạ sĩ thiên tài này nhé .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s