Lạ mắt với hoa hồng nhiều màu sắc

Hoa hồng là tên gọi của các loại hoa có dạng cây bụi hoặc cây leo thuộc chi Rosa, họ Rosaceae . Đây là loài hoa rất đa dạng , sống tốt ở những môi trường có khí hậu ôn đới , bạn thường nhìn thấy hoa hồng có màu đỏ, vàng trắng … nhưng thật ra có rất nhiều loài hoa hồng khác mà bạn chưa nhìn thấy được vẽ đẹp của chúng .
Vẽ đẹp của hoa hồng nhiều màu sắc
Người ta đã dùng những công nghệ tiên tiến và nuôi cấy từ nhiều giống hoa hồng khác nhau để tạo ra được giống hoa hồng đầy đủ tất cả các màu sắc này , tại công ty Den Bosch , khi những cây hoa hồng đang trong giai đoạn phát triển , người ta đã dùng rất nhiều loại thuốt nhuộm khác nhau để cấy vào cây hoa hồng .


Hoa hồng xanh
Hoa hồng xanh có nguồn gống từ Nhật Bản , các nhà khoa học của Nhật bản đã liên kết với một công ty của Úc để tạo ra giống hoa hồng đặc sắc và mang nhiều giá trị ý nghĩa này . Để hoa hồng tạo ra được những bông hoa xanh đẹp đến thế , các nhà khoa học đã nghiên cứu , cấy ghép và cấy vào hoa hồng chất Delphinidin . Loại hoa hồng đặc biệt này được ra mắt lần đầu tiên tại Hội chợ hoa ở Tokyo.


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s