Chọn quà sinh nhật như thế nào cho ý nghĩa

Thật khó chọn qua sinh nhat ý nghĩa và phù hợp với sở thích của người mà mình yêu thương . Một món quà sinh nhật ý nghĩa và phù hợp không phải là món quà sinh nhật sang trọng và đắc tiền nhưng phải phù hợp và đúng tâm lý của người nhận quà .
Một số mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp bạn chọn được món quà ý nghĩa dành cho người thân yêu :
1. Hãy để ý những thói quen trong cách sinh hoạt hằng ngày , về tính cách về sở thích của người mà bạn chuẩn bị tặng quà . Điều này giúp bạn có thể tìm được quà phù hợp với lối sống hiện tại và sở thích của người đó. Giả sử như hiểu được thói quen trong cách sinh hoạt giao tiếp để có thể tránh chọn những món quà mà người nhận không sử dụng thường xuyên . Hay một người có sở thích thể thao, thì một món quà như dụng cụ hổ trợ tập luyện thể thao sẽ phù hợp và khiến người ấy thích thú .


2. Sở thích cá nhân cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần chú ý , sở thích này muốn biết được bạn phải trò chuyện hay giao tiếp với người nhận vài lần . Những món quà như khăn tắm, dầu gội,sữa tắm , nước hoa là những món quà không nên tặng … Món quà rất “riêng” đó có thể là vài lọ màu acrylic cho người thích trang trí áo quần, ly uống nước cho người thích cà phê, gậy đánh gôn cho người chơi gôn…

3. Tuỳ vào khả năng tài chính mà bạn nên chọn một món quà có một mức giá thật phù hợp với chi phí của bản thân mình . Ngay từ đầu, bạn nên giới hạn chi phí để tránh mua những món quà không thực tế. Cách này sẽ dễ dàng hơn cho việc lựa quà, vì bạn biết món đồ ấy không quá khả năng chi trả.

4. Tránh tặng tiền. Nhiều người lớn hay tặng tiền thay quà, đặc biệt là cho trẻ con. Tiền được cho là rất giá trị vì người nhận có quyền chọn loại quà họ thích. Nếu tặng tiền thì người nhận sẽ không cảm nhận được giá trị ý nghĩa lưu niệm và ấn tượng nhớ đến người tặng. Nếu bạn tặng quà sinh nhật cho trẻ con thì đa số chúng sẽ thích quà hơn thích tiền .

Công ty Thế Giới Trực Tuyến chuyên cung cấp các loại quà tặng sinh nhật ý nghĩa dành cho mọi người . Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0839375678 hoặc truy cập Website http://www.tanghoa.vn/qua-tang/qua-sinh-nhat.html .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s