Chọn hoa sinh nhật như thế nào cho người ấy

Bạn đang để ý một bóng hồng thật xinh , và sắp đến ngày sinh nhật của người ấy bạn đang lo lắng trong việc tìm một món quà thật ý nghĩa để chinh phục bóng hồng . Vậy làm sao tặng món qua sinh nhat ý nghĩa cho những bóng hồng bây giờ? Cách tốt nhất vừa lãng mạn vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc là bạn tặng cho nàng ấy bó hoa sinh nhật kèm theo những món quà dễ thương .
Mỗi loại hoa hay số lượng hoa cũng có ý nghĩa khác nhau nên tuỳ vào người nhận có tính cách hay sở thích hay thông điệp mà người tặng muốn gửi đến sẽ có loại hoa thích hợp . Chúng ta có thể chia phụ nữ thành năm nhóm điển hình sau : thông minh, lãng mạn, trí thức .

1. Tặng hoa sinh nhật cho những cô gái lãng mạn :
Đa số những người phụ nữ có tính cách lãng mạn đều rất thích hoa hồng ,hoa hồng chính là biểu tượng của một tình yêu lãng mạn . Một bữa ăn ấm cúng trong một nhà hàng với không gian lãng mạn sẽ làm cho người ấy thật hạnh phúc và nhớ mãi .


2. Với người thông minh :
Do thông minh vốn sẳn tính trời nên các nàng có sở thích khá đa dạng. Hãy tặng họ những bông hoa rực rỡ như hoa hướng dương, hoa ly nhưng đừng bao giờ lặp lại . Một bó hoa ly kèm với một món quà thiết thực phù hợp với sở thích của người ấy .


3. Đối với người trí thức :
Một quyển sách theo sở thích, những bông hoa đồng nội, giản dị nhưng đầy ý nghĩa sẽ phù hợp với những cô nàng trí thức . Bạn cũng nên khéo léo trong việc lựa chọn sách , về nội dung của cuốn sách mà bạn sẽ tặng để người ấy có thể hiểu được thông điệp .


Shop Tanghoa.vn chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa online với nhiều khuyến mãi hấp dẫn .Mọi chi tiết hay nhu cầu đặc online xin quí khác hàng vui lòng gọi đến số 0839375678 hoặc truy cập website www.tanghoa.vn để biết thêm chi tiết .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s