Sinh nhật thêm ý nghĩa với bánh kem tại Tanghoa.vn

Sinh nhật chính là dịp mà bạn thể hiện những tình cảm chân thành nhất dành cho người ấy , Tanghoa.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại bánh kem thơm ngon với nhiều kiểu dáng hấp dẫn làm quà tặng .
Được biết đến như một kiểu mẫu ẩm thực dành làm qua sinh nhat, bánh kem là biểu tượng của sự quan tâm của sự yêu thương mà người tặng muốn dành cho người nhận , những chiếc bánh kem với đầy đủ kích cỡ và hình dáng mà bạn có thể dành tặng cho người thân thương yêu của mình .
Tanghoa.vn tự hào vì mang đến những điều ngọt ngào dành cho những người yêu thương của bạn, là cầu nối để thể hiện những thông điệp yêu thương ngọt ngào dành cho các bạn trẻ . Hãy cùng với người thân trong gia đình cùng thưởng thức hương vị thơm ngon và ngọt ngào của chiếc bánh kem trong không gian ấm cúng bên gia đình .


Trong buổi ăn tối quây quần đầm ấm, trong bữa tiệc sum họp vui vầy hay trong ngày sinh nhật lung linh ánh nến… những chiếc bánh kem tại Tanghoa.vn sẽ mãi là món quà tặng lấp lánh yêu thương.
Mọi chi tiết xin quí khách hàng vui lòng gọi đến số 0839375678 địa chỉ 47 Huỳnh Tịnh Của F8 Quận 3 . Hoặc truy cập vào website www.tanghoa.vn để biết thêm chi tiết .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s