Cung cấp quà sinh nhật dành tặng cho người thương , bạn bè

Nhiều người tỏ ra “khổ sở” khi được mời dự sinh nhật vì không biết phải tặng qua sinh nhat như thế nào để mang lại ấn tượng và hạnh phúc cho người nhận.
Tặng phiếu quà tặng để họ tự đi mua, hay chọn món quà do đích thân mình chọn lựa đều có giá trị như nhau. Bà Nguyễn Quỳnh Sa – Giám đốc Công ty cổ phần Sinh Nhật cho rằng, món quà tặng đúng với sở thích, nhu cầu của người được tặng thể hiện tình cảm rất sâu sắc của người tặng, đó còn là “của cho không bằng cách cho”.


Tặng quà cho người trẻ trung, lãng mạn

Đây là típ người rất dễ xúc cảm với không gian, cây cảnh thiên nhiên. Hãy chọn một chậu kiểng thật đẹp để dành tặng cho người họ . Càng thêm ý nghĩa hơn nữa nếu bạn chọn những loại cây cảnh thực vật có hình dạng và thiết kế kiểu cọ … Hiện có rất nhiều cây cối với đầy đủ các hình dạng vô cùng lãng mạn sẽ giúp người nhận cảm thấy vô cùng ý nghĩa
Tặng quà cho vợ chồng
Hoa chính là món quà lý tưởng nhất dành cho người sống cạnh bạn suốt cả đời , những bông hoa luôn tạo nên sự bất ngờ và lãng mạn trong tình yêu . Hay bạn có thể chọn chiếc bánh kem ngọt ngào và ấm áp . Bánh kem trên thị trường hiện nay có rất nhiều với nhiều hình dáng và hoa văn vô cùng lãng mạn , bạn có thể chọn một chiếc không đụng hàng để dành tặng cho người thương yêu…


Tặng cho bạn bè
Những gift set (bộ quà tặng) không quá đắt tiền, khoảng từ 200.000đ – 300.000đ cũng làm người tặng hài lòng vì dễ thương, và thiết thực.

Mọi chi tiết hay nhu cầu quà tặng sinh nhật bạn có thể liên hệ Shop Tanghoa.vn để biết thêm chi tiết .Tanghoa.vn chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa và quà tặng trên toàn quốc.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ địa chỉ 47 Huỳnh Tịnh Của F8 Quận 3 điện thoại 0839375678 hoặc truy cập website www.tanghoa.vn để biết thêm chi tiết.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s