Hoa gấu bông cho ngày sinh nhật thêm ý nghĩa và hạnh phúc

Trong mỗi người chúng ta ai cũng có một ngày quan trọng đó là ngày sinh nhật, dành cho người thân yêu của bạn thật nhiều bất ngờ trong ngày sinh nhật bạn nhé .Hoa gấu bông là một trong những món quà tặng ý nghĩa và bất ngờ mà TangHoa.vn muốn gửi đến bạn để dành cho người ấy sự bất ngờ và ý nghĩa nhất .
Dành cho những người bạn thân , đối tác , khách hàng hay người ấy những bông hoa gấu bông tươi thắm trong ngày sinh nhật để thể hiện sự quan tâm . Để tiết kiệm thời gian cho bạn, Tanghoa.vn đã được xây dựng để phục vụ cho nhu cầu lựa chọn hoa làm qua sinh nhat. Bên cạnh những bông hoa tươi thắm là những chú gấu bông xinh xắn và đáng yêu ,hoa gấu bông được rất nhiều bạn rẻ ưa chuộng dù chỉ là một loại sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường .Chính sự khéo léo và khả năng thiết kế của những người nghệ nhân cấm hoa đã cho ra đời những bó hoa gấu bông dành tặng sinh nhật thật ý nghĩa và hạnh phúc . Vào ngày sinh nhật . còn gì thích hơn khi nhận trên tay bó hoa tươi thắm kèm kèm những chú gấu xinh xắn và dể thương .


TANGHOA.vn sẽ thay bạn tạo cho người ấy sự bất ngờ nhưng không kém phần ý nghĩa vào ngày sinh nhật , bên cạnh đó những tấm thiệp với những lời chúc tốt đẹp sẽ thay những điều mà bạn muốn nói . Để những hoa gấu bông xinh tươi sớm là những quà tặng có ý nghĩa thì bạn hãy nhanh tay lựa chọn chúng đi nhé!

Mọi chi tiết hay nhu cầu đặc hoa xin vui lòng liên hệ :
© Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến.
Đ/C: 47 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 62 909 291 – (08) 62 909 232
MST: 0309 781 221 – Fax: (84-8) 62 909 340
Hotline: 0919 .89 .19.09 / 08-39.37.56.78
Thành viên Công ty CP Nhất Phương (Eway Corp)
Giấy phép ICP số : 188/GP-TTĐT Bộ TT&TT

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s