Bất ngờ cho chàng vào ngày sinh nhật

Nếu bạn là một cô gái yêu thích công việc nội trợ, bạn hãy thử mang đến qua sinh nhat cho bạn trai là một bữa tối đầy lãng mạn với những món ăn do chính tay bạn chuẩn bị. Chàng sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi sự kì công chuẩn bị và tỉ mỉ trong việc tạo nên một bữa cơm tối vừa ngon, vừa tạo được không khí ấm áp và lãng mạn trong ngày sinh nhật mình.
Nếu người yêu bạn là con người của công việc, anh ấy luôn phải chạy đua với thời gian thì quà tặng sinh nhật cho bạn trai thích hợp nhất chính là chiếc đồng hồ đeo tay. Món quà ấy sẽ như người bạn đồng hành của chàng, để chàng luôn có thể kiểm soát thời gian của mình. Điều đặc biệt hơn, chiếc đồng hồ cùng chàng đi đến bất cứ đâu dù là trong đời sống thường ngày hay trong công việc, nó sẽ như là có sự đồng hành của bạn trong từng khoảnh khắc mà chàng trải qua.


Ngoài ra, một cặp áo đôi cũng là sự lựa chọn đáng để bạn quan tâm nếu như bạn muốn khẳng định nhiều hơn nữa sự hòa hợp, chung đôi của tình yêu đôi lứa. Bạn sẽ xuất hiện cùng chàng trong ngày sinh nhật và cả hai cùng mặc chiếc áo biểu tượng cho tình yêu. Tặng quà sinh nhật với món quà này có thể giúp bạn khiến cho chàng hiểu bạn vô cùng tự hào khi bên cạnh nhau và muốn cả thế giới này biết được rằng hai bạn sinh ra là thuộc về nhau

Cung cấp dịch vụ quà tặng sinh nhật :
© Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến.
Đ/C: 47 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 62 909 291 – (08) 62 909 232
MST: 0309 781 221 – Fax: (84-8) 62 909 340
Hotline: 0919 .89 .19.09 / 08-39.37.56.78
Thành viên Công ty CP Nhất Phương (Eway Corp)
Giấy phép ICP số : 188/GP-TTĐT Bộ TT&TT

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s