Cung cấp hoa tươi làm quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam

Nếu như ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày tôn vinh phụ nữ trên khắp thế giới , trong nước chúng ta cũng có ngày riêng là ngay phu nu Viet Nam cũng được tổ chức hằng năm để tôn vinh những nét đẹp của người . Sau những cống hiến lớn lao của những người phụ nữ dành cho gia đình cho xã hội thì dịp này phái mạnh vinh danh những cống hiến đó bằng những món quà , những cử chỉ thân mật nhất .
Từ rất lâu , cứ đến ngày này thì những người đán ông thương chọn những món quà ý nghĩa để dành tặng cho người vợ, người iu hay những người phụ nữ quan trọng xung quanh mình … Thế những đối với nhiều phái mạnh thì việc chọn lựa quà tặng cho dịp này cũng khiến nhiều chàng đau đầu . Thường thì những chàng trai chọn những bó hoa tươi thắm và ý nghĩa để dành tặng bạn gái vào dịp này . Ngoài ra bạn cũng có thể chọn lựa một số loại nước hoa có mùi hương hấp dẫn dành tặng cho người ấy . Dù là những bạn trẻ mới lớn hay những chị em đã lớn tuổi thì đây đều là những món quà vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa . Với mùi hương quyến rũ, là ngôn ngữ của cảm xúc giúp chị em phụ nữ cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp . Mỗi loại nước hoa đều truyền tải những thông điệp riêng từ trái tim đến trái tim. Nước hoa rất đa dạng về thể loại và mùi hương từ nồng nàng ấm áp đến hương hoa cổ điển , mùi hương thanh thoát . Đây chắc chắn là món quà lý tưởng mà bạn có thể dành tặng cho người ấy vào dịp này .


Ngoài ra, thú nhồi bông, trang sức, quần áo, túi xách thời trang… được lựa chọn làm quà tặng trong ngày phụ nữ Việt nam 20/10 này.

Shop Tanghoa.vn đơn vị chuyên cung cấp các loại quà tặng , hoa tươi dành cho ngày phụ nữ Việt Nam . Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
© Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến.
Đ/C: 47 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 62 909 291 – (08) 62 909 232
MST: 0309 781 221 – Fax: (84-8) 62 909 340
Hotline: 0919 .89 .19.09 / 08-39.37.56.78
Thành viên Công ty CP Nhất Phương (Eway Corp)
Giấy phép ICP số : 188/GP-TTĐT Bộ TT&TT

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s