Quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam nhộn nhịp

Khoảng 2 tháng nữa sẽ đến Ngay Nha giao Viet Nam 20-11, khắp các con đường đã bắt đầu rộn ràng những món quà tặng và hoa tươi để phục vụ khách hàng nhân dịp này .
Theo khảo sát tại một số cửa hàng , So với năm ngoái , thị trường quà tặng năm nay có sức mua tăng nhẹ . Khảo sát mặt hàng tại Chợ Lớn (quận 5), không khí mua sắm vẫn chưa có dấu hiệu tăng nhiệt.
Những món quà tặng , những tấm thiệp , những giỏ quà tươi thắm đã được nhiều cửa hàng trưng bày khắp trong cửa hàng .Theo lời chị Lan,một chủ cửa hàng chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm cho biết rằng so với năm trước thì thị trường năm nay sức mua không cao.
Những món quà cao cấp và đắc tiền không được quan tâm nhiều như những năm trước . Những món quà rẻ tiền, mang nhiều ý nghĩa thiết thực, gần gũi với cuộc sống đời thường của thầy cô đang là tâm điểm.


Các cửa hàng tập trung chủ yếu tập trung vào các mặt hàng như sữa rửa mặt, dầu gội đầu….Giá của mỗi gói quà dao động trong khoảng từ 50 đến 100 ngàn đồng.
Tại các trung tâm thương mại và các siêu thị cũng đầy ấp những món quà tặng được trưng bày trên các kệ hàng . Tại đây, giá tiền món quà được đóng gói phù hợp với nhu cầu người tiêu dung.

Ghi nhận tại siêu thị BigC, hơn 500 mặt hàng giảm giá đến 45% tặng kèm nhiều sản phẩm tri ân thầy cô nhân ngày Lễ đặc biệt này. Nhiều phần quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi các thầy cô vào dịp này .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s