5 món quà ý nghĩa dành cho ngày Valentine

Ngày Valentine là một ngày lễ rất có ý nghĩa đối với những ai đang yêu nhau , là ngày mà các bạn nữ được các bạn nam dành tặng những món quà tặng chân thành và yêu thương . Hàng ngàn bó hoa , hàng ngàn món quà tặng đến những người đang yêu trên khắp thế giới .
Những chàng trai hãy thể hiện tình cảm của mình qua những món quà tặng ý nghĩa sau đây nhé .
1. Điệu đà với những món đồ trang sức
Không một cô gái nào trên thế giới lại không thích những món trang sức lắm lánh . Một chiếc vòng tay, một sợi dây chuyền hay một chiếc nhẫn cao cấp sẽ làm cho người ấy cảm thấy thật hạnh phúc . Hãy dành tặng cho nàng sự bất ngờ và ý nghĩa trong ngày Valentine năm nay với món quà tặng vô cùng quyến rũ và xinh xắn bạn nhé !
2. Tự tay làm một tấm thiệp thật xinh xắn
Thiệp là món quà tặng tuy không có giá trị thực tế nhưng đây là món quà tặng rất có nhiều giá trị và ý nghĩa về mặt tinh thần . Các bạn nữ sẽ rất bất ngờ nếu dành được tấm thiệp cho chính người mình yêu tự tay tạo ra với những hình ảnh , những thông điệp yêu thương. Hãy tự tay làm một tấm thiệp xinh xắn bằng những vật liệu xung quanh bạn , bạn có thể vào google để tham khảo một số cách làm !


3. Nước hoa
Nước hoa luôn là lạoi mỹ phẩm không thể thiếu đối với các bạn gái . Các bạn nam hãy tinh ý mà chọn một lọ nước hoa có mùi hương quyến rũ mà người ấy thích để làm quà tặng nhé .
4. Túi xách
Bất kì bạn gái nào cũng thích những chiếc túi xách để tạo thêm nét năng động . Vào ngày Valentine bạn có thể dành tặng cho người ấy một chiếc túi xách thật đẹp mà bạn thấy phù hợp với tính cách của người ấy ?! Hay cả hai cùng ra cửa hàng và người ấy có thể tự chọn chiếc túi xách mà mình yêu thích . Chắc chắn nàng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và ý nghĩa .
5. Ngọt ngào với Socola và hoa tươi
Hoa và Socola là món quà tặng mà những bạn gái luôn cảm thấy hạnh phúc ! hãy tạo những kỹ niệm thật ý nghĩa và hạnh phúc với người ấy .

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoa tươi online bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0839375678 hoặc truy cập website : tanghoa.vn để biết thêm chi tiết .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s