Món quà yêu thương và lãng mạn cho ngày Valentine

Valenine vừa là ngày lễ quan trọng nhất năm của những đôi tình nhân yêu nhau và cũng là dịp để những người đang trong giai đoạn mới quen hiểu nhau nhiều hơn . Qua tang là một thứ mà không bao giờ không có trong dịp này . Một món quà tặng ý nghĩa chính là món quà tặng đúng với nhu cầu và sở thích của người ấy , mang một ý nghĩa tinh thần khiến người ấy cảm thấy hạnh phúc và ấm áp ?
1. Bữa tiệc trái tim – Một bữa tiệc do chính tay bạn làm ra những món ăn ngon mà người ấy thích nhất, cả hai cùng thưởng thức bữa ăn tối dưới ánh nên thật lãng mạn phải không . Một số món bánh mà bạn nên làm (có thể lên mạng tìm hiểu cách chế biến )như nước trái cây, rượu nhẹ, bánh kem, hay một số món mà người ấy thích nhất , …
2. Chiếc khăn gió ấm, khăn tay tình yêu – Nếu bạn là nữ và khéo tay có thể tự tay đan cho người ấy một chiếc khăn len , chắc chắn đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa mà người ấy thích nhất !

3. Những vài hát yêu thích và chiếc đĩa CD – Chọn những bài hát có thể là gắn với những kỷ niệm của hai người, thể hiện thông điệp mà bạn muốn nhắn gửi vào lễ tình nhân năm nay, những bài hát người yêu thích, …ghi thành đĩa CD làm quà tặng. Đặc biệt hơn nữa nếu đó là chiếc đĩa CD lưu lại chính giọng hát của bạn , người ấy chắc chắn sẽ rất cảm động khi nghe những bài hát cũng chính là những thông điệp mà bạn gửi đến cho người ấy .
Thật ra những món quà trên không tốn kém và phù hợp với tất cả mọi người dù bạn là người đã đi làm hay sinh viên học sinh , hi vọng bạn có thể tìm cho mình món quà phù hợp . Dù thế nào đi nữa, tình cảm chân thành của bạn mới chính là món quà vô cùng quý giá với nửa kia yêu thương !

Shop Tanghoa.vn đơn vị chuyên cung cấp các loại hoa tươi quà tặng ý nghĩa dành cho bạn gái vào ngày Valentine , 8-3 giáng sinh…Mọi chi tiết hay nhu cầu sử dụng dịch vụ chúng tôi xin truy cập website www.tanghoa.vn .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s