Món quà yêu thương và ý nghĩa mừng ngày giang sinh an lành

Ngày lễ giáng sinh ấm phải gắn liền với những món qua tang . Hãy tham khảo những ý kiến sau đây để có thể chọn cho mình một món quà tặng thích hợp bạn nhé .
1.Lọ thủy tinh diệu kỳ
Trong chiếc lọ xinh xắn này, hãy nhét đầy các mẩu giấy, mỗi mẩu giấy là một điều lãng mạn đã có trong tình cảm hai người. Có thể phát huy trí tưởng tượng để viết cả những trò nghịch ngợm. Người ấy sẽ cảm thấy vui vẽ và hạnh phúc vào mổi buổi sáng thức dậy khi đọc một mẩu tin nhắn của bạn . Chắc chắn tinh thần của người ấy sẽ trở lại bình thường và vui vẽ hơn trong cuộc sống .


2. Một bữa tiệc hạnh phúc bên bạn bè
Khi đã trưởng thành, có thể chàng không muốn kỷ niệm rình rang. Để tạo sự bất ngờ cho người ấy vào dịp này . Chọn những người bạn thân thiết nhất của hai người và gọi điện mời . Chắc chắn người ấy sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi được gặp lại những người bạn thân quen .
3. Lãng mạn với bữa ăn tối
Một bữa tối lãng mạn và ấm áp trong ngày này. Hãy nghĩ lại xem chàng thích ăn gì, bạn sẽ lên thực đơn toàn món chàng thích. Những mon ăn yêu thích lại do chính tay người mình làm ra ai lại không thích phải không các bạn .
4. Đơn giản nhưng hạnh phúc
Không công việc , không nhà cửa, không nấu nướng ,chỉ bên nhau và cảm nhận không gian yên tỉnh bỏ lại sau lưng những bộn bề của cuộc sống . Giá trị của mòn quà ở chổ tinh thần chứ không phải là giá trị vật chất . Thời gian, tính kiên nhẫn và sự thấu hiểu mới làm nên tình yêu đích thực.

Shop tanghoa.vn chuyên cung cấp các loại quà tặng dành cho các dịp lễ như Valentine , 8-3, ngày phụ nữ Việt Nam …Mọi nhu cầu hay liên hệ xin vui lòng truy cập www.tanghoa.vn hoặc điện thoại 0839375678 .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s