Sự tích ngày Valentine đỏ và trắng

Ngay Valentine được xem là ngày hội tôn vinh tình yêu lớn nhất trong năm của những cặp tình nhân yêu nhau . Sự tích rằng có một vị vua ban hành một bộ luật là tất cả các đôi nam nữ trên đất nước không được yêu nhau .Nhưng vì tình yêu nên bất chấp luật lệ , những đôi trai gái vẫn tìm cách đến với nhau bằng mọi cách . Bất chấp luật pháp , giám mục Valentice đã đứng ra tổ chức lễ cưới cho các cặp tình nhân và kết quả là ông ta bị nhà vua xử tử. Cũng từ đó để nhớ ơn Valentine người ta lấy ngày 14 tháng 2 làm kỷ niệm ! Valentine là thời điểm mà những người đang yêu và sẽ yêu cảm thấy hạnh phúc nhất, đây là dịp mà những người đang mến nhau thường tỏ tình với người ấy . Quà tặng là sản phẩm không thể thiếu vào ngày này, những tấm thiệp , những thanh socola , những bó hoa hồng chính là món quà yêu thích nhất của rất nhiều người …

Bên cạnh valentine người ta còn tổ chức thêm một ngày valentine trắng để dành cho các bạn nữ . Đây là một cơ hội tuyệt vời để những người yêunhau được ở bên nhau. White day diễn ra sau Valentine đúng một tháng, vào ngày14/3, là dịp để những bạn nam đáp lễ các bạn nữ.
Đây là ngày rất ý nghĩa với các bạn nữ .Những món qua Valentine trắng sẽ là những bó hoa , nhưng món quà lưu niệm , những bộ trang sức hay những sản phẩm thời trang ấn tượng .

Công ty Thế Giới Trực Tuyến chuyên cung cấp các loại quà tặn g dành cho ngày Valentine, mọi chi tiết hay nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ 0839375678 hoặc truy cập webiste : www.tạnghoa.vn để biết thêm chi tiết .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s