Điều ngọt ngào hạnh phúc ngày Valentine

Ngay Valentine, ngày lễ dành riêng cho tình yêu, là dịp để bạn và chàng thực hiện những ý tưởng bất ngờ và độc đáo cho nửa kia.
Nếu biết cách làm mới tình yêu và vun đắp cho tình yêu của hai bạn thì chắc chắn tình yêu sẽ càng ngày càng đẹp và ngọt ngào . Nếu đang lúng túng vì chưa biết làm gì cho ngày Valentine sắp đến, bạn có thể tham khảo các gợi ý bên dưới đây.
Valentine không phải chi có một ngày 14-2 ? Hãy làm cho ngày tình nhân năm nay trở nên đặc biệt bằng cách ăn mừng nhiều hơn một ngày nhé.


Ngay từ những ngày đầu tuần chuẩn bị đón ngày Valentine , bạn hãy thể hiện sự quan tâm với người ấy mỗi ngày với một cách thức hoàn toàn khác nhau . Bắt đầu những ngày đầu tiên hãy tạo ra một buổi hẹn hò thú vị ôn lại kỹ niệm ngày đầu tiên hai người gặp nhau bạn nhé .
Ngày hôm sau hãy dành tặng cho người ấy một món quà đặc biệt ý nghĩa và cùng người ấy đi ăn món ăn mà hai người thích nhất . Một sáng kiến ý nghĩa cho cả hai là kiỹ niệm số năm yêu nhau bằng đúng số ngày Valentine ?
Nếu hai bạn đã yêu nhau ba năm, hãy kéo dài Valentine trong ba ngày. Nếu yêu nhau trong bảy năm, hãy kéo dài Valentine trong một tuần.
Shop Tanghoa.vn chuyên cung cấp các loại qua Valentine như hoa tươi Socola … Mọi chi tiết hay nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ số 0839375678 hoặc truy cập website tanghoa.vn để biết thêm chi tiết .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s