Ngày doanh nhân Việt Nam với món quà tặng ý nghĩa

Tặng quà là dịp tốt để thể hiện tấm lòng nhưng tặng quà là một hành vi văn hóa, và hơn nữa nó còn là một nghệ thuật. Việc tặng quà cần phù hợp mục đích, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người nhận. Để làm được điều này , bạn cần biết được ý nghĩa ẩn chứa bên trong những món quà.
Tuy nhiên, ý nghĩa và mục đích tặng quà chẳng phải bao giờ và ở nơi nào cũng giống nhau. Có những món quà chỉ thuần túy mang ý nghĩa tinh thần. Có những món quà khiến ta vui sướng, có những món quà làm ta ấm lòng… Có những món quà chỉ khiến ta lưu tâm trong chốc lát nhưng cũng có những món quà ta mang theo suốt cả cuộc đời.
Ngày doanh nhân Việt Nam sắp đến,bạn đang lo lắng không biết tặng món quà gì hợp với anh ấy .Thì đây , một trong những gợi ý sau của TheGioiTrucTuyen.vn sẽ giúp bạn có thể tìm cho mình món quà tặng thích hợp.

Thương hiệu bút viết Lamy đã tồn tại từ năm 1952 và đã chứng tỏ sức mạnh sáng tạo theo phong cách đặc trưng của thiết kế Lamy cho đến ngày nay. Với hơn 6 triệu sản phẩm bút viết tiêu thụ hàng năm, Lamy ngày hôm nay không chỉ là dẫn đầu thị trường tại Đức, ngoài ra còn được xếp hạng đặc biệt trên toàn thế giới trong số các thương hiệu bút viết cao cấp.Chất lượng cao nhất trong vật liệu và công nghệ sản xuất là minh chứng cho một tuyên bố rõ ràng: ” Chi phí và giá trị tốt nhất đem lại”. Lamy một thương hiệu tinh hoa, một biểu tượng phong cách không thể nhầm lẫn. Sản phẩm được hiện thân cho nguyên tắc thiết kế: “hình thức sau chức năng”.Sản phẩm Lamy ngày nay hiện diện khắp nơi trên thế giới như sàn chứng khoán New York, tại các hội nghị, hội thảo ở Tokyo, pari… và các đại học danh tiếng nhất của Đức.Thế Giới Trực Tuyến xin mời các bạn tham khảo một số mẩu hiện đang được bán tại công ty .

Rollerball pen Tipo coal
Giá bán: 390.000 VNĐ

Lamy tri pen CP 1 759
Giá bán: 2.690.000 VNĐ

LAMY noto matt rubby Ballpoint pen
Giá bán: 390.000 VNĐ

Lamy econ Ballpoint pen
Giá bán: 980.000 VNĐ

Xem thêm tại http://thegioitructuyen.vn/lamy/

Công ty Thế Giới Trực Tuyến chuyên cung cấp các loại quà tặng cao cấp cho các ngày lễ như ngày doanh nhân Việt Na, ngay Valentine ,…Mọi chi tiết hay nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ :
© Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến.
Đ/C: 47 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 62 909 291 – (08) 62 909 232
MST: 0309 781 221 – Fax: (84-8) 62 909 340
Hotline: 0919 .89 .19.09 / 08-39.37.56.78
Thành viên Công ty CP Nhất Phương (Eway Corp) Giấy phép ICP số : 188/GP-TTĐT Bộ TT&TT

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s