Món quà tặng ý nghĩa dành cho ngày Valentine thêm ngọt ngào và bất ngờ

Chọn được một món quà ưng ý tặng người thương nhân ngày lễ tình nhân không phải là chuyện dễ đối với các chàng trai. Chúng ta gợi ý những quà tặng ý nghĩa có thể sử dụng trong ngay Valentine này .
Nước hoa ngọt ngào Valentine
Yêu cầu đặc ra là bạn phải biết được sở thích hay thói quen dùng nước hoa của người ấy . Đừng hỏi cô ấy dùng nước hoa gì rồi mang tặng, mà phải tìm hiểu một cách thật kín đáo. Nếu bạn đủ “trình độ” thì hãy chọn một mùi hương phù hợp với nàng. Nếu thành công chắc chắn người ấy sẽ rất ấn tượng về sự quan tâm và tinh tế của bạn . Nếu bạn không đủ tự tin hãy chọn cho mình một món quà khác !

Trang sức

Đây là một món quà tặng không phù hợp với những bạn sinh viên , nếu có khả năng hay chọn một món trang sức mà chi phí không quá cao và phù hợp với bạn. Nhưng nhớ kèm theo một cử chỉ lãng mạn nào đó như đeo chung hoặc xỏ vào một cành hoa hồng chẳng hạn …


Gấu bông hoặc búp-bê
Hai món quà này cũng là gợi ý lý tưởng. Tránh xa những cô bán hàng nếu họ hỏi bạn có cần tư vấn hay không . Vì chỉ mỗi mình bạn biết là cô ấy thích một con mèo ngoan hiền hay là một con… khỉ đột màu xanh mà thôi.

Tanghoa.vn chuyên cung cấp các loại hoa tươi quà tặng , mọi chi tiết hay nhu cầu sử dụng dịch vụ điện hoa của chúng tôi bạn có thể liên hệ đến số 0839375678 hoặc truy cập website www.tanghoa.vn để biết thêm chi tiết .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s