Món quà mà phái nữ thích được tặng vào ngày Valentine

Valentine năm nay đã gần kề , bạn đang bâng khuâng không biết dành cho người ấy một Valentine như thế nào cho thật ý nghĩa ?
Có lẽ là bây giờ bạn đang phải điên đầu với những món quà quá-cổ-điển như hoa hồng và sôcôla với mong muốn duy nhất: Nàng sẽ nhớ mãi Valentine này Để chọn được một món quà tặng thích hợp hay tham khảo những điều mà nàng thích để chuẩn bị quà cho ngay Valentine nhé! Đây chắc chắn sẽ là kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn trong việc chọn lựa quà tặng !
1. Nỗ – lực – show!
Để có một Valentine – khó – phai đòi hỏi bạn phải suy nghĩ khá nhiều và chuẩn bị khá chu đáo. Vì vậy, nàng sẽ đoán được ngay nếu bạn chỉ tiện – thể – chạy – ngang – qua tiệm hoa, mua cho nàng vài bông hồng . Bạn hãy thử cho nàng một buổi tối Valentine lung linh ánh nến xem, chắc chắn nó sẽ khiến nàng vui hơn là khi bạn chỉ tặng cho nàng một món quà như “nghĩa vụ”.
2. Quan tâm “từ mái tóc đến gót chân”
Dành tất cả sự quan tâm đặc biệt dành cho nàng vào ngày này ! Chắc chắn với bạn rằng tất cả các người con gái đều muốn người mình yêu thật quan tâm đến mình vào ngày này . Lý do nè: Khi bạn quan tâm nàng cũng có nghĩa là bạn đang thể hiện tình yêu với nàng . Con gái thường thích những điều rất khác nhau, do đó đừng e dè khi hỏi nàng một điều gì đó.


3 . Luôn luôn lắng nghe

Bạn hãy tỏ ra là một người luôn luôn lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu . Thử tìm hiểu xem nàng thích gì, sau đó chuẩn bị một buổi tối với cả tấm chân tình và sự quan tâm của bạn. Hãy làm nàng ngạc nhiên với những món nàng yêu thích thay vì những thứ cổ điển như hoa hồng, sôcôla, gấu bông… Và nhớ là phải dành thời gian cộng với nỗ lực của bạn để có một Valentine khó phai nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s