Chọn lựa rượu vang cho bữa tiệc

Cũng như khi thưỡng thức các món ăn , ruou vang cũng rất phức tạp với nhiều tính chất khác nhau, chính vì vậy mà cũng được phục vụ theo nhiều cách khác nhau . Ở các nhà hàng cao cấp thì có những chuyên gia rượu vang là người hiểu rõ về rượu vang, những người hay uống rượu vang cũng dần dần biết về cách gọi rượu hay nhiều cách phục vụ rượu vang khác nhau trong nhiều tình huống . Một số mẹo nhỏ sau đây có thể giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về rượu vang cũng như có thể tự tin trong các nhà hàng lớn với người thân và bạn bè .


List ruou vang Phap thường làm nhiều người cảm thấy bối rối do không hiểu về tên gọi hay hương vị của từng loại mà có thể chọn cho mình một loại mình thích và hợp túi tiền . Sau đây là một số lời khuyên giúp bạn có thể xác định được loại rượu mình cần với bất kỳ list rượu vang nào:
– Nên chọn lựa giữa hai loại rượu vang trắng và rượu vang đỏ xem bạn và bạn của bạn thích loại rượu vang nào . Việc chọn lựa tiếp theo sẽ dễ dàng hơn nhiều vì chỉ còn lại một nữa dánh sách các loại rượu cho bạn chọn lựa .
– Bạn đang chuẩn bị một bữa tiệc hay tiếp khách ở một nhà hàng nào thì có thể gọi trước để hỏi về các loại rượu ở nhà hàng đó . Bạn sẽ có rất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu các loại rượu để làm vừa lòng khách hàng hay bạn bè . Bạn sẽ thật sự nổi bậc với bạn bè hay với khách hàng vì kiến thức chuyên nghiệp của mình đối với các loại rượu .
Tuy nhiên cho dù bạn có kinh nghiệm khi gọi một chai rượu vang nhưng một nguyên tắc luôn nhớ đến là bạn nên hỏi sự giúp đỡ của người phục vụ.Vì thực tế rằng, những người làm phục vụ tại nhà hàng cao cấp sẽ được đào tạo về hương vị và tư vấn về các loại rượu mà nhà hàng có, tốt nhất bạn có thể hỏi ý kiến của chuyên gia rượu vang của nhà hàng đó.

Công ty Thế Giới Trực Tuyến đơn vị chuyên cung cấp các loại rượu vang nhập khẩu chính hãng .Mọi chi tiết hay nhu cầu xin vui lòng liên hệ :
© Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến.
Đ/C: 47 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 62 909 291 – (08) 62 909 232
MST: 0309 781 221 – Fax: (84-8) 62 909 340
Hotline: 0919 .89 .19.09 / 08-39.37.56.78
Thành viên Công ty CP Nhất Phương (Eway Corp)
Giấy phép ICP số : 188/GP-TTĐT Bộ TT&TT

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s