Rượu vang Pháp chính hãng giá cực SOCK

Ruou vang Phap có nguồn gốc vò thế kỹ thứ 6 trước công nguyên từ miền nam nước Pháp lúc Hy lạp đóng chiếm . Nghề trồng nho bắt đầu phát triển ở thành phố Marseille – thuộc địa của người Hy Lạp. Sau đó La Mã cũng bắt đầu cho những người dân miền ở phía nam nước Pháp sản xuất ruou vang . Thánh Martin of Tours (316 – 397) đã tham gia tích cực truyền bá đạo Cơ Đốc Giáo và nghề trồng nho. Những kỳ thuật làm rượu và giữ gìn ruộng nho được các thầy tu giữ gìn trong suốt thời kì loạn lạc . Các tu viện có sự bảo hộ cao, nguồn lực lao động dồi dào để sản xuất rượu vang cho những dịp lễ và nhờ nó tăng thêm thu nhập đáng kể.

Vào lúc đó, những rượu cao cấp được sản xuất từ các nhà thờ thiên chúa giáo, vì hầu hết những ruộng nho lớn đều được sở hữa của họ . Sau này, giới quý tộc mở rộng thêm diện tích trồng nho. Nhân dân được sở hữu ruộng nho sau cuộc cách mạng Pháp đã lảnh đạo phong trào tịch thu ruộng đất giới quí tộc chia cho nhân dân . Chính vì lý do này, sản lượng nho cũng tăng lên . Mặc dù thời đó Bordeaux đã xuất khẩu rượu nhưng mãi đến năm 1850 hầu hết rượu của Pháp vẫn chỉ phục vụ cho nhu cầu nội địa. Do sự phát triển của ngành đường sắt và đường bộ, chi phí vận chuyển giảm nhờ đó mà lượng rượu xuất khẩu cũng tăng lên đáng kể.
Xứ Gaul là vùng đất mà người La Mã đã phát triển nghề trồng nho , Đây chính là vùng đất nổi tiếng với những thương hiệu rượu vang ngày nay như Bordeaux, Champagne , Asace … .

Shop tanghoa.vn chuyên cung cấp các loại rượu vang ngoại rượu vang nội chính hãng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s