Đón chào một ngày Valentine ấm áp yêu thương

Chỉ cần một chút tinh tế, một chút lãng mạn là bạn có thể tự tạo cho mình một ngày lễ tình nhân yêu thương và ấm áp .
Dù đã chia tay, mới hẹn hò , hay đang yêu và thậm chí là bạn là một người đang độc thân , khi Valentine đến là lúc bạn nên yêu và được yêu . Đừng nên hiểu hạn hẹp là ngày lễ tình nhân là ngày chỉ dành cho những cặp đang yêu nhau . Đó là ngày để bạn bè, gia đình, đồng nghiệp xích lại gần nhau. Mẹo nhỏ dành cho bạn về việc đón một ngay Valentine, những kỹ niệm ngọt ngào valentine sẽ mãi theo bạn :
1. Làm thiệp tặng mọi người
Những món quà tặng handmade dường như không còn là món quà tặng thông dụng như những năm trước do ngày nay nhiều người bận rộn và thị trường quà tặng cũng tràn ngập . Valentine hãy dành cho những người xung quanh bạn một bất ngờ với những món quà tặng yêu thương , chỉ tốn chút thời gian nhưng bạn có thể đem lại niềm vui cho những người xung quanh mình .


2. Ăn tối với bạn bè
Với những người độc thân bạn có thể cùng hưỡng valentine yêu thương cùng với những người bạn của mình . Đây chính là cơ hội để bạn có thể thắt chặt tình bạn của mình với những người bạn xung quanh , cùng nhau ăn tối với những người bạn thân thiết .
Bạn không phải là người cô đơn cũng có thể đón valentine với phương thức này , thay vì chỉ có hai người tại sao không đi cùng với những người bạn thân với nhau .
3. Tự nấu bữa tối
Một bữa ăn tối lãng mạn và ấm áp tại nhà cùng với người ấy với những món ăn cả hai yêu thích có thể làm cho cả hai thêm yêu thương . Thêm ánh nến lung linh, cảnh tượng chẳng khác nào trong phim vậy. Trong khung cảnh đó, những cử chỉ của cả hai trao cho nhau dường như cũng ngọt ngào hơn.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s