Valentine ý nghĩa dành cho người độc thân

Valentine là ngày lễ vô cùng ý nghĩa của những cặp đôi đang yêu nhau . Những người đang yêu nhau đều hân hoan chào đón ngày này , vậy còn những người đang cô đơn hay mới chia tay ? Đừng tự ti hay mặc cảm vào ngày nay mà hãy tự tìm cho mình niềm vui thật đơn giản nhưng đầy ý nghĩa bạn nhé . Hãy tham khảo những ý kiến tuyệt vời sau đây và áp dụng vào ngay Valentine:
1. “Tân trang” cho mình
Dù bạn đang cô đơn cũng nên làm mình đẹp hơn và đừng quan niệm rằng sẽ không ai ngắm nhìn dù bạn có làm đẹp thế nào đi nữa . Đây thực sự là một quan niệm cần phải thay đổi. Bạn sẽ cảm thấy tự tin , hạnh phúc hơn trước nhiều người nếu bạn làm đẹp cho chính mình . Biết đâu rằng bạn cũng sẽ tìm được ai đó trong ngày hôm nay .

2. Đi chơi với nhóm bạn
Cùng với nhóm bạn trong hội độc thân tụ tập một bữa thật ý nghĩa chắc chắn đây sẽ là dịp giúp tình bạn của các bạn thắc chặt hơn nữa ? Những người bạn thân sẽ mang lại cho bạn sự ấm áp và ngọt ngào vào ngày Valentine .
3. Nấu nướng
Một gợi ý nữa cho bạn đó là hãy bước vào bếp vào ngày này . Mọi người sẽ hết sức bất ngờ với khả năng nội nợ của bạn . Nên chọn những món ăn mà bạn hoặc những người bạn của bạn cảm thấy thích .

6. Đọc sách, ngẫm nghĩ

Bạn có thể tự tin và trải nghiệm lên rất nhiều khi trong những lúc thiên hạ đi chơi bạn suy nghĩ lại những gì đã qua và rút kinh nghiệm từ chúng. Trong không gian yên tỉnh hay thả hồn của bạn theo nội dung của quyển sách mà bạn chọn lựa . Ngày Valentine hay sự cô đơn sẽ không còn là vấn đề quan trọng đối với bạn nữa .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s