Chọn món quà tặng ý nghĩa dành cho ngày lễ tình nhân

Hẳn nhiên bạn biết Valentine thì nên tặng nhau hoa, sôcôla và bưu thiếp . Để chinh phục người đẹp thì cách thể hiện tình cảm hay cách chọn lựa quà tặng của bạn sao cho phù hợp là một yếu tố khá quan trọng ? Phía trên là những điều cơ bản để bạn có thể chọn lựa quà tặng , ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ý kiến sau đây để có được một ngay Valentine ý nghĩa và hạnh phúc .

Cùng nâng ly

Bạn có thể dùng rượu, song không phải là vodka nhé. Rượu vang hoặc champage là những loại rượu mà bạn có thể chọn lựa để cả hai cùng nhau thưỡng thức . Kèm theo một món quà tặng nho nhỏ để dành tặng cho người ấy thì thật thích phải không các bạn , đây là dịp lý tưởng để bạn ngỏ lời cầu hôn với người ấy .


Tặng sôcôla hảo hạng hình tim

Bạn rất nên “nghiến răng” vì một hộp sôcôla xịn,với những viên sôcôla nhỏ xinh hình tim ngọt ngào. Hãy trang trí cho món quà của bạn trông thật nổi bậc với chiếc nơ xin xắn bạn nhé .

Tặng hoa hồng thân dài

Một bông hồng đỏ thắm luôn là biểu tượng của tình yêu bất diệt. Những bông hồng thân dài nữ tính chính là món quà tặng mà bất cứ người con gái nào cũng đều yêu thích . Hoa cẩm chướng chính là loại hoa mà bạn cần tránh chọn trong ngày này !


Những mẹo nhỏ bên trên mong rằng bạn sẽ dành cho người ấy một bất ngờ ngạc nhiên và đầy thú vị . Hi vọng bạn có được một món quà tặng thật tinh tế .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s