Rượu vang trong cuộc sống của những doanh nhân

Ruou vang là thứ nước uống do thiên nhiên ban tặng thể hiện sự sang trọng lịch sự trong giao tiếp. Đặc biệt đối với doanh nhân, những người luôn bận rộn với các mối quan hệ làm ăn, với những buổi tiệc giao lưu cùng đối tác…thì vang là thức uống không thể thiếu.
Cung cách thưởng thức rượu vang sẽ khiến cho đối tác có một cái nhìn thiện chí hơn đối với người chủ doanh nghiệp, đánh giá được phong cách, vị thế của người lãnh đạo, cũng như tạo cơ hội cho việc làm ăn lâu dài giữa hai bên… . Dưới đây là những mẹo nhỏ về rượu vang giúp bạn có thể tự tin trong giao tiếp , cũng như xuất hiện trong các bữa tiệc, tiếp khách hay ngoại giao với những người xung quanh.


Những hiểu biết về rượu vang

Nho là loại trái cây phổ biến nhất dùng để điều chế rượu vang bằng phương pháp lên men , ở một số quốc gia khác người ta sử dụng các loại trái cây khác để điều chế rượu vang . Nét đặc trưng của rượu vang là lên men trực tiếp từ trái cây mà không qua chưng cất. Cả nam và nữ đều có thể sử dụng loại thức uống này hằng ngày vì nồng độ thường chỉ ở khoản g 8-18 độ và đây được xem là một loại thức uống rất tốt cho sức khoẽ nếu biết thưởng thức đúng cách .

Các loại rượu vang

Người ta dùng những loại nho chín sẫm màu để tạo nên những chai rượu vang đỏ . Màu sắc tự nhiên của rượu được tạo thành nhớ những chất có trong vỏ nho , sau đó người ta loại bỏ quả nho trong quá trình lên men . Zinfandel, Petite SIrah, Pinot Noir và Merlot là một số loại rượu phổ biến
Rượu vang trắng hầu hết đều được làm nên từ những loại nho màu xanh hoặc màu vàng . Các loại vang trắng như: Chardonnay, Chenin Blanc hay Pinot Gris . Loại rượu này có nồng độ nhẹ đặc trưng, uống ngon nhất khi mới làm.

Tanghoa.vn đơn vị chuyên cung cấp các loại ruou vang Phap nhập khẩu chính hãng , mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0839375678 hoặc truy cập website www.tanghoa.vn để biết thêm chi tiết .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s